Đồng Nai cho karaoke, vũ trường, massage hoạt động trở lại

Hồng Lĩnh | 28/01/2022, 11:01

Vũ trường, karaoke, quán bar, massage, internet, cơ sở làm đẹp, spa… tại Đồng Nai được phép hoạt động từ 0h ngày 28/1 với yêu cầu đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Tối 27/1, UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành chỉ thị 02 về việc điều chỉnh các biện pháp tạm thời "thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19" trên địa bàn.

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, toàn tỉnh được xác định ở cấp độ 1, nguy cơ thấp. Vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thành phố và các tổ chức, nhân dân trên địa bàn tỉnh thực hiện nghiêm việc điều chỉnh các biện pháp tạm thời "thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19" kể từ 0h ngày 28/1.

Cụ thể, cho phép tổ chức các sự kiện, đám cưới, đám tang không hạn chế số người; cơ sở kinh doanh dịch vụ như vũ trường, bar, karaoke, massage, Internet, spa... được phép hoạt động 50% công suất.

Quảng cáo

Các hoạt động tập trung đông người như tổ chức sự kiện, đám tang, đám cưới; các hoạt động tôn giáo; rạp chiếu phim, khách sạn, nhà nghỉ, biểu diễn… cũng không hạn chế số lượng người.

Khuyến cáo người dân chưa tiêm đủ liều vắc xin cơ bản chỉ tham gia lưu thông khi thật sự cần thiết như chăm sóc sức khỏe khẩn cấp, thiên tai, hỏa hoạn và các trường hợp đặc biệt khác.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đồng Nai cho karaoke, vũ trường, massage hoạt động trở lại
vietnam.vn