Dòng iPhone 14 có thể có màu tím mới

Tuấn Anh| 23/04/2022 11:57

Theo một tin đồn từ nguồn ẩn danh chưa được xác minh, iPhone 14 có thể đi kèm với một loạt màu sắc mới, bao gồm cả màu tím mới.

iphone-14.jpg

Một bài đăng hiện đã bị xóa trên nền tảng mạng xã hội Weibo Trung Quốc đã tiết lộ các tùy chọn màu sắc có thể có cho các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Pro sắp tới. Theo rò rỉ, iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ có các màu đen, trắng, xanh, đỏ và màu tím mới. Trong khi đó, các mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đắt tiền hơn sẽ có các màu than chì, vàng, bạc và tím. Bóng màu tím mới sẽ thay đổi màu sắc dựa trên các điều kiện ánh sáng.

Nếu rò rỉ đề cập đến các tùy chọn màu Starlight và Midnight bằng cách gọi chúng là trắng và đen, nó có thể dẫn đến sự kết thúc của màu xanh lá cây và màu hồng trên iPhone 13. Điều đó cũng có nghĩa là màu Sierra Blue và Alpine Green của iPhone 13 Pro sẽ ngừng sản xuất. Tổng số tùy chọn màu sắc được cung cấp vẫn không thay đổi so với dòng iPhone 13.

Đối với màu tím mới, vẫn chưa rõ màu sắc sẽ thay đổi như thế nào dựa trên điều kiện ánh sáng. Apple có thể áp dụng quy trình sản xuất mới để tạo ra sự biến đổi màu sắc hoặc sử dụng quy trình tương tự được sử dụng cho tùy chọn màu Sierra Blue. Apple cho biết lớp hoàn thiện Sierra Blue sử dụng “nhiều lớp gốm kim loại quy mô nanomet phủ trên bề mặt để tạo ra lớp hoàn thiện tuyệt đẹp và bền bỉ”.

Ngoài ra, bài đăng trên Weibo cũng tuyên bố các mẫu iPhone 14 sẽ có thiết kế đèn flash True Tone mới giống như “một vòng tròn nhỏ trong một vòng tròn lớn”. Mô tả không chi tiết, nhưng nó cho thấy Apple có thể thay đổi cách bố trí đèn flash từ thiết kế hiện tại, trong đó hai đèn LED riêng biệt được đặt trong các bán cầu độc lập.

Tuy nhiên, tin đồn sơ sài này về thiết kế đèn flash True Tone của iPhone 14 lại mâu thuẫn với các sơ đồ bị rò rỉ và kết xuất CAD mà chúng ta đã thấy trong những tháng gần đây. Những rò rỉ đó đến từ các nguồn đáng tin cậy hơn và họ cho rằng thiết kế đèn flash của máy ảnh sẽ không thay đổi.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Dòng iPhone 14 có thể có màu tím mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO