Một video ghi lại khoảnh khắc xúc động của nữ nhạc sĩ Ukraine chơi bản nhạc cuối cùng trên cây đàn piano để từ biệt ngôi nhà của mình, sau khi nó bị đánh sập do cuộc xung đột Nga - Ukraine.
Nhà chức trách Nigeria cho biết tính, đến ngày 4/11, số người thiệt mạng trong vụ sập tòa nhà cao tầng đang trong quá trình xây dựng ở thành phố Lagos đã tăng lên 36 người.
Tướng Sobejana cho hay đến nay, 15 người đã được đưa ra khỏi đống đổ nát khi máy bay C-130 bị rơi trong lúc tìm cách hạ cánh xuống đảo Jolo ở tỉnh Sulu của Philippines.
Cả 4 người trong gia đình nơi xảy ra vụ cháy tại 311 Tôn Đức Thắng được xác định tử vong. 11h trưa, lực lượng chức năng thấy thi thể mẹ con chị H. kẹt dưới đống đổ nát tại tầng tum căn nhà.
Lực lượng cứu hộ nối lại tìm kiếm sau khi phát hiện những tín hiệu dường như là nhịp tim và chuyển động bên dưới đống đổ nát một tòa nhà sau vụ nổ kinh hoàng ở cảng Beirut, Li Băng hồi tháng trước.