Đồng bằng sông Cửu Long

Lý do nhiều tỉnh miền Tây bị ngập nặng vào dịp Tết Nguyên đán 2024
Nguyên nhân gây ra triều cường đột ngột vào mùa nước kém là do các con đập ở thượng nguồn xả nước kết hợp triều cường khiến một số địa phương bị ngập vượt mức báo động 3.
  • Chồng sắp cưới của Nam Em từng vướng nợ nần khoản tiền 120 tỷ đồng
    Đây là thông tin được bạn trai Nam Em chia sẻ trong buổi livestream mới đây. Cụ thể người đàn ông này cho biết, vào khoảng năm 2014 anh có nợ số tiền rất lớn là 120 tỷ đồng. Đến hiện tại, theo như chia sẻ, chồng sắp cưới Nam Em đã trả gần hết, còn nợ một khoản tiền nhỏ.
  • Tiền Giang gắn kích cầu phát triển du lịch bền vững với xúc tiến thương mại
    Nhằm xúc tiến thương mại gắn với kích cầu phát triển du lịch bền vững năm 2024 và các năm tiếp theo, ngày 11/1, UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức họp mặt các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh với chủ đề “Tiền Giang - Nơi cuối nguồn Mekong” kết hợp trưng bày, triển lãm thành tựu phát triển du lịch địa phương. Sự kiện có sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp lữ hành trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đang tìm cơ hội để kích cầu các tour, tuyến du lịch tại tỉnh Tiền Giang, kết nối du lịch các tỉnh khu vực sông Tiền, khu vực Tiểu vùng Đồng Tháp Mười và Nam sông Hậu trong tương lai.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO