Đơn thân sau 2 năm ly hôn chồng doanh nhân, HH Đặng Thu Thảo khéo nuôi con, cặp sinh đôi 3 tuổi cao lớn như bé 5 tuổi

20/02/2024 20:29

Vì cao lớn vạm vỡ, Andy và Tony được khen như chàng vệ sĩ dũng mãnh của mẹ.

Đơn thân nuôi con là hành trình vất vả đối với bất kì người mẹ nào về mọi mặt. Tuy nhiên chỉ cần nhìn con yêu khỏe mạnh, lớn lên từng ngày, chắc chắn không người mẹ nào cảm thấy hối tiếc quãng thời gian vất vả đó. Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo có lẽ là một bà mẹ đang có nhiều điều mãn nguyện như vậy sau hơn 2 năm dài đằng đẵng vật vã trong hành trình nuôi dạy cặp song sinh Andy và Tony.

Được biết, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo hạ sinh cặp song sinh cùngchồng cũ - doanh nhân Phúc Thành năm 2020. Tuy nhiên chỉ sau khi sinh con được ít lâu, những bất đồng trong cuộc sống đã khiến người đẹp lựa chọn ly hôn, làm mẹ đơn thân nuôi cả hai cậu con trai Andy và Tony.

Đơn thân sau 2 năm ly hôn chồng doanh nhân, HH Đặng Thu Thảo khéo nuôi con, cặp sinh đôi 3 tuổi cao lớn như bé 5 tuổi-1Đơn thân sau 2 năm ly hôn chồng doanh nhân, HH Đặng Thu Thảo khéo nuôi con, cặp sinh đôi 3 tuổi cao lớn như bé 5 tuổi-2

Khoảng thời gian đầu, Đặng Thu Thảo gặp vô vàn khó khăn, nhất là kinh tế nuôi con. Do đó cô phải gửi con cho mẹ đẻ giữ để ra ngoài làm kinh tế, song song với đó vẫn là người chăm sóc con chính. Vượt qua nhiều khó khăn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo giờ đây hạnh phúc hơn khi kinh tế vừa vững chãi mà cặp song sinh 3 tuổi nay lớn khôn, trưởng thành và ngoan ngoãn.

Những hình ảnh mới đây nhất của Andy và Tony đã khiến mọi người khá sốc vì hai cậu nhóc này trộm vía cao lớn hơn hẳn so với các bạn đồng lứa. Chính bà mẹ 2 con cũng phải tiết lộ dù Andy, Tony mới 3 tuổi nhưng ai cũng nhận xét phải bằng bé 5 tuổi vì vừa cao vừa bụ bẫm lại rất chững chạc.

Đơn thân sau 2 năm ly hôn chồng doanh nhân, HH Đặng Thu Thảo khéo nuôi con, cặp sinh đôi 3 tuổi cao lớn như bé 5 tuổi-3Đơn thân sau 2 năm ly hôn chồng doanh nhân, HH Đặng Thu Thảo khéo nuôi con, cặp sinh đôi 3 tuổi cao lớn như bé 5 tuổi-4Đơn thân sau 2 năm ly hôn chồng doanh nhân, HH Đặng Thu Thảo khéo nuôi con, cặp sinh đôi 3 tuổi cao lớn như bé 5 tuổi-5Đơn thân sau 2 năm ly hôn chồng doanh nhân, HH Đặng Thu Thảo khéo nuôi con, cặp sinh đôi 3 tuổi cao lớn như bé 5 tuổi-6

Hai cậu nhóc điệu đà đeo thêm cặp kính râm đứng bên cạnh mẹ được khen ngợi chẳng khác nào những chàng vệ sĩ dũng mãnh đang bảo vệ mẹ. Bên cạnh đó mọi người cũng tấm tắc Đặng Thu Thảo đơn thân nuôi con nhưng rất khéo và mát tay "em cũng không nghĩ 2 bé 3 tuổi đâu ạ, chị khéo chăm quá chị Thảo ơi" - một cư dân mạng bình luận.

Đơn thân sau 2 năm ly hôn chồng doanh nhân, HH Đặng Thu Thảo khéo nuôi con, cặp sinh đôi 3 tuổi cao lớn như bé 5 tuổi-7Đơn thân sau 2 năm ly hôn chồng doanh nhân, HH Đặng Thu Thảo khéo nuôi con, cặp sinh đôi 3 tuổi cao lớn như bé 5 tuổi-8Đơn thân sau 2 năm ly hôn chồng doanh nhân, HH Đặng Thu Thảo khéo nuôi con, cặp sinh đôi 3 tuổi cao lớn như bé 5 tuổi-9

Như đã nói ở trên, nuôi con là hành trình đầy khó khăn, lại càng chông gai hơn đối với những bà mẹ đơn thân có vô vàn áp lực trên vai. Chính vì thế khi quyết định làm mẹ đơn thân, để nuôi và dạy một đứa trẻ trưởng thành tốt về cả thể chất và tinh thần, các bà mẹ đơn thân cần chuẩn bị:

Đơn thân sau 2 năm ly hôn chồng doanh nhân, HH Đặng Thu Thảo khéo nuôi con, cặp sinh đôi 3 tuổi cao lớn như bé 5 tuổi-10

Tài chính vững vàng, công việc ổn định

Nếu chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tài chính thì đây sẽ là một khó khăn lớn nếu bạn muốn trở thành mẹ đơn thân. Bạn sẽ cần chuẩn bị một không gian, môi trường sống tối thiểu cho con mình. Nếu bạn chuẩn bị ly hôn và đang có thai, bạn cần phải lo đủ chi phí sinh nở và sinh hoạt phí cho đến khi bạn có thể gửi bé và đi làm để trang trải cuộc sống. Nếu bạn vẫn còn đang độc thân và muốn có con mà không kết hôn, bạn càng phải chuẩn bị thật kỹ càng về mặt tài chính.

Đơn thân sau 2 năm ly hôn chồng doanh nhân, HH Đặng Thu Thảo khéo nuôi con, cặp sinh đôi 3 tuổi cao lớn như bé 5 tuổi-11

Tâm lý thoải mái, vui vẻ để nuôi dạy con tốt

Nếu cuộc sống hôn nhân gia đình của bạn không như ý muốn và quyết định đến bước ly hôn, bạn muốn sống cuộc sống của bà mẹ đơn thân, hãy nói cho gia đình, người thân và bạn bè của bạn biết việc này, nhưng nên chuẩn bị tâm lý trước để họ không bị shock hay có ý định cản trở mong muốn của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị những kiến thức nuôi dạy con thật kỹ lưỡng, bởi bạn sẽ phải làm việc này gần như một mình cho đến khi con có thể đến trường.

Hãy giáo dục nhân cách, tính cách của con thật tốt, chăm lo cho con trong điều kiện tốt nhất có thể, bạn hãy cho mọi người biết dù không có người chồng, người cha thì cuộc sống của mẹ con bạn vẫn vui vẻ và hạnh phúc.

Đơn thân sau 2 năm ly hôn chồng doanh nhân, HH Đặng Thu Thảo khéo nuôi con, cặp sinh đôi 3 tuổi cao lớn như bé 5 tuổi-12

Sức khỏe của bản thân để đối mặt với mọi khó khăn

Để có thể chăm sóc con cái một cách tốt nhất thì sức khỏe là điều kiện tiên quyết đối với một bà mẹ đơn thân. Nếu sức khoẻ của bạn không tốt, chắc chắn lúc đó con cái của bạn sẽ không có ai quan tâm chăm sóc, nhà cửa thì bề bộn, thậm chí là phải gánh một số nợ nào đó nữa. Nói tóm lại, sẽ rất gian nan nếu một người có sức khỏe yếu kém trở thành mẹ đơn thân.

Theo Người đưa tin

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đơn thân sau 2 năm ly hôn chồng doanh nhân, HH Đặng Thu Thảo khéo nuôi con, cặp sinh đôi 3 tuổi cao lớn như bé 5 tuổi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO