Đón đầu nhu cầu logistic, J&T Express xây dựng trung tâm trung chuyển lớn nhất Việt Nam

HAI LAM (tổng hợp)| 18/12/2021 14:11

Đây là trung tâm hiện đại và lớn nhất Việt Nam với diện tích lên tới 60.000 mét vuông, dự kiến đưa vào vận hành đầu năm 2022.

j-t-hinh-1.jpg
Trung tâm trung chuyển J&T Express

Trung tâm ứng dụng các công nghệ hiện đại như hệ thống phân loại thông minh DWS, quy trình xử lý tự động theo quy chuẩn Smart Logistics và hệ thống băng chuyền ma trận tự động.

Trung tâm có thể xử lý lên tới hơn 2 triệu kiện hàng lớn nhỏ các loại mỗi ngày với độ chính xác cao và thời gian nhanh chóng.

Bên cạnh đó, không gian lưu kho rộng lớn và hệ thống quản lý chuyên nghiệp, giúp đảm bảo hàng hóa được phân loại, lưu trữ và quản lý đúng cách.

Việc đầu tư vào hệ thống trung tâm trung chuyển hiện đại giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt số lượng lẫn chất lượng hàng hóa, đảm bảo việc lưu thông và vận chuyển hàng hóa đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Điều đó giúp các doanh nghiệp chuyển phát nhanh có bước chuẩn bị tốt hơn để đón đầu nhu cầu mua sắm tăng cao trong thời gian tới, đặc biệt là vào các mùa cao điểm.

Ông Phan Bình, giám đốc thương hiệu J&T Express Việt Nam, chia sẻ: “Việc đầu tư vào hệ thống trung tâm trung chuyển và ứng dụng công nghệ, trí tuệ nhân tạo vào dây chuyền quản lý, vận hành không chỉ giúp J&T Express nâng cao hiệu quả kiểm soát và đẩy nhanh quá trình vận chuyển hàng hóa mà còn giúp bưu kiện đến tay người tiêu dùng nhanh và chính xác hơn, góp phần nâng cao uy tín và vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp”.

Theo ông Bình, dự kiến trung tâm thứ 37 này sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2022, nâng tổng diện tích trung tâm trung chuyển của J&T Express đạt đến 168.000 mét vuông.


Bài liên quan
  • Hòa Phát muốn làm các đại đô thị đến 500 ha
    Trong một thập kỷ tới, tập đoàn của tỷ phú Trần Đình Long sẽ đẩy mạnh phát triển đến 10 khu công nghiệp cũng như đầu tư các đại đô thị quy mô 300-500 ha.
  • Vì sao mặt bằng bán lẻ ở Hà Nội ế ẩm?
    Tỷ lệ lấp đầy mặt bằng bán lẻ tại Thủ đô vẫn chưa đạt như kỳ vọng dù các tín hiệu từ nguồn cung và cầu tương đối khởi sắc.
  • Tiếp diễn ‘làn sóng’ đại gia bị bán giải chấp cổ phiếu
    Ông Đỗ Quý Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư Hải Phát (mã chứng khoán: HPX) tiếp tục bị bán giải chấp cổ phiếu trong phiên giao dịch gần đây. Cụ thể, ông Hải vừa bị bán giải chấp 1.060.100 cổ phiếu HPX để giảm sở hữu từ 14,73% về còn 14,39% vốn điều lệ, giao dịch được thực hiện ngày 23/3.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đón đầu nhu cầu logistic, J&T Express xây dựng trung tâm trung chuyển lớn nhất Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO