Đời thường nóng bỏng của thiếu úy công an Phương Linh 'Đấu trí'

04/08/2022 10:08

Đảm nhiệm vai thiếu úy công an Phương Linh là diễn viên Anh Đào. 'Đấu trí' là bộ phim thứ 2 của nữ diễn viên sinh năm 1996.

Trong 'Đấu trí' đang phát sóng, Anh Đào vào vai thiếu úy công an Phương Linh, thường xuyên đi cùng đại úy Vũ (Thanh Sơn) trong các cuộc hỏi cung tội phạm. 
Dù mới đóng phim và chỉ có vai diễn đầu tiên trong 'Lối về miền hoa' nhưng Anh Đào đã được đạo diễn Nguyễn Danh Dũng (phải) chọn vào phim chính luận 'Đấu trí'. 
Cô là nữ công an duy nhất thuộc phòng PC03 tỉnh Đông Bình. Đây cũng là bộ phim thứ 2 của Anh Đào đóng cùng dàn diễn viên hầu hết là nam giới. 
Anh Đào chia sẻ: "Lần đầu tiên biết cảm giác phòng hỏi cung là gì, lần đầu tiên được trải nghiệm những cảm giác mà không phải ai cũng có cơ hội làm. Từ sáng đến tối trong phòng không điều hoà, không quạt, không cửa sổ của đồng chí Phương Linh cùng với các đàn anh mà mình luôn ngưỡng mộ: anh Thanh Sơn và anh Quốc Đam". 
Khác với hình ảnh chỉn chu, có phần khô cứng trong tạo hình công an trong 'Đấu trí', ngoài đời Anh Đào ăn mặc trẻ trung đúng với lứa tuổi của mình. 
Nữ diễn viên khoe vẻ đẹp dịu dàng trong tà áo dài trong chuyến công tác tại Nhật Bản. 
Vẻ đẹp nữ tính của Anh Đào khác hẳn với những vai diễn của cô trên màn ảnh.
Anh Đào xuất thân là diễn viên kịch và tham gia phim truyền hình khá muộn. Vai đầu tiên của cô trên truyền hình lại là nữ chính Thanh trong phim 'Lối về miền hoa' khiến cô chịu không ít áp lực từ khán giả với ý kiến khen chê trái chiều. 
Mới chỉ thử sức qua hai vai, một cô gái ở nông thôn và một chiến sĩ công an nên Anh Đào bị hạn chế về trang phục do quy định tạo hình nhân vật. 
Ngoài đời nữ diễn viên sinh năm 1996 diện trang phục trẻ trung, nóng bỏng khác hẳn trên phim. 
Cuối tháng 5 vừa qua, đúng ngày sinh nhật cô công khai bạn trai khiến nhiều người bất ngờ vì trước đó Anh Đào không hề chia sẻ ảnh cũng như tiết lộ thông tin về một nửa của mình. 

Anh Đào trong trích đoạn phim 'Đấu trí'

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đời thường nóng bỏng của thiếu úy công an Phương Linh 'Đấu trí'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO