doi tac

Tin đồn mới nhất về đối tác sản xuất Apple Car của Táo khuyết
10 ngày trước Tin tức
Nghi vấn về đối tác mới của Táo khuyết cung cấp linh kiện cho dự án Apple Car vừa rộ lên trong lúc dự án sản xuất xe hơi của hãng này vẫn trong vòng bí ẩn.
  • Phan Quốc Việt khai “bắt tay” với các đối tác nâng khống giá kit xét nghiệm lên khoảng 45%, số tiền Việt Á thu về trên 500 tỷ, hoa hồng cho đối tác gần 800 tỷ đồng.
  • Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Kyouei đã được Bộ lao động – Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài. Với tư tưởng phụng sự, tận tâm và tử tế, Kyouei sớm trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người lao động Việt Nam cũng như các đối tác tại Nhật Bản.
  • Ngày 17/12, Lễ công bố thành lập "Đối tác hành động về Nhựa và Sức khỏe" (PHA) đã được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 100 đại biểu đến từ các cơ quan Chính phủ, các tổ chức quốc tế, các tổ chức NGOs, các doanh nghiệp tư nhân các trường đại học, Viện nghiên cứu... Đây là một trong những hoạt động được khởi động trong khuôn khổ dự án "Giảm ô nhiễm rác thải nhựa với các giải pháp địa phương (LSPP)" do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn