Thứ Ba, 02/03/2021, 20:14 (GMT+7) | Điểm tin:

Tử vi ngày 5/8 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử rủng rỉnh tiền bạc

Thứ Tư, 05/08/2020, 06:34 (GMT+7)
Về tài chính, Sư Tử hôm nay khá rủng rỉnh tiền bạc vì mọi kế hoạch của bạn được thực hiện suôn sẻ, bạn cũng không tốn nhiều tiền ăn chơi như trước.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Trong công việc, bạn nên khiêm tốn trước bất cứ ai vì kể cả người bạn tưởng kém cũng có những điều tốt hơn bạn đấy. Bạn cảm thấy may mắn khi không vội đưa ra một quyết định sai lầm liên quan tới tiền bạc, có thể dẫn tới hậu quả khiến bạn phải hối hận. Về mặt tình cảm, đôi khi lời khuyên của bậc phụ huynh trong chuyện tình yêu rất đúng và đáng giá. Bạn nên lắng nghe, sẽ tìm được giải pháp cho mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chia sẻ mọi điều với đồng nghiệp đôi khi gây bất lợi nhưng nhiều lúc lại rất có ích, bạn cần biết rõ lúc nào có thể chia sẻ. Về mặt sức khỏe, đừng quá quan tâm tới vấn đề cân nặng vì thực tế chỉ cần tập trung vào từng bữa ăn và lối sống lành mạnh là cơ thể bạn sẽ có những thay đổi thích hợp.

Song Tử (21/5-21/6)

Trước khi đưa ra quyết định trong công việc, bạn nên suy nghĩ trước sau. Dù bạn làm gì, miễn là việc đó có thể giúp ích cho người khác, không tác thành việc xấu cho người thì kết quả cuối cùng đều đáng yên tâm. Về tài chính, nếu không biết rõ nguồn thu và chi của mình mỗi tháng thì bạn đang gặp rắc rối thực sự lớn rồi. Có khi bạn bị "âm" tiền ở đâu mà không biết.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đừng sống khép kín quá khiến tâm bạn thêm mệt mỏi. Đôi khi sự cởi mở với mọi người sẽ đem đến động lực cho chính bạn đấy. Về tình cảm, tình yêu không phải lúc nào cũng hoàn hảo, trọn vẹn. Bạn cần phải sẵn sàng cho phần kém đẹp của tình yêu để mạnh mẽ vượt qua khi những ngày u ám kéo tới. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo dù chia tay nhưng vẫn âm thầm dõi theo người cũ?

Sư Tử (23/7-22/8)

Có những lúc suy tính nhiều cũng chẳng phải điều hay. Do đó, bạn hãy cứ tin vào bản năng và đây cũng là công cụ giúp ra quyết định vô cùng giá trị. Bạn khá rủng rỉnh tiền bạc vì mọi kế hoạch đều rất chặt chẽ, hơn nữa bạn cũng không tốn nhiều tiền đi du lịch như trước. Trong tình yêu, muốn có mối quan hệ lâu dài, cả hai cần nỗ lực vun vén cùng nhau. Sẽ khó tồn tại tình yêu trong mối quan hệ mà chỉ một người cố gắng.

Tử vi ngày 5/8 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử rủng rỉnh tiền bạc - 1

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn nên học cách tương tác với đồng nghiệp khéo léo hơn, đừng cố chấp cho rằng mọi người sai, chỉ bạn là đúng. Về mặt tài chính, bạn có quyền lựa chọn mua sắm hoang phí và sau này cô quạnh, nghèo khó hay ngược lại. Nên chấp nhận khổ cực một chút lúc này để tuổi già an nhàn bạn nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay bạn bị đẩy vào tình huống phải thông cảm cho sự thiếu sót của đồng nghiệp. Bạn kiểm soát khá tốt nguồn tiền của mình khi thấy rõ trong thời gian tới, việc gia tăng thu nhập gặp nhiều khó khăn, trở ngại hơn trước. Về mặt tình cảm, bạn nhận ra giá trị tích cực của tình yêu, nó giúp con người trở nên tốt đẹp hơn, trưởng thành mỗi ngày để xây dựng mối quan hệ. Do đó, nếu ai đó khiến bạn trở nên kém cỏi thì nên rời xa họ.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, đừng ngại thay đổi cho đến khi bạn thấy phù hợp, chỉ là bạn chưa tìm được con đường thích hợp nhất để dẫn tới thành công. Về mặt tình cảm, bạn có những mối quan hệ thoáng qua, đến rồi đi, buộc bạn phải học cách chấp nhận và buông tay. Đó là bài học cho trải nghiệm tốt hơn trong tương lai.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Trong công việc, khó khăn luôn có thể xảy ra, bạn phải suy nghĩ tích cực. Nếu có vấn đề, hãy trực tiếp đối mặt với nó. Về mặt tình cảm, năng lượng tích cực của người ấy lan truyền và mang lại sự ấm áp, làm điểm tựa vững chãi cho bạ. Hãy quý trọng những giây phút bình yên bên một nửa của mình bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Tin tưởng vào năng lực bản thân là cách tốt nhất để bắt đầu cải thiện hiệu quả công việc. Nếu ngay cả bản thân mình cũng không thể tin tưởng, bạn chẳng thể làm được điều gì trọn vẹn. Trong tình cảm, sự tin tưởng mà hai người dành cho nhau ngày càng tăng lên. Hãy nói về điểm đáng yêu của người ấy để cả hai cảm nhận rõ sự quan tâm dành cho nhau bạn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi việc thuận lợi mang lại cho bạn niềm vui và động lực để thực hiện những bước tiếp theo. Đừng ngại thử những nhiệm vụ khó hơn nhé. Đừng quá coi trọng tiền bạc vì tác dụng của tiền có giới hạn. Không có danh dự và tín nhiệm, bạn khó có cơ hội phát triển tương lai, tiền bạc cũng chẳng thể gia tăng vì lý do đó.

Tử vi ngày 5/8 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử rủng rỉnh tiền bạc - 2

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong công việc, chính bạn mới là nguyên nhân gây ra 90% vấn đề nảy sinh hôm nay. Khi mọi việc tiến triển không tốt, nơi đầu tiên tìm ra câu trả lời chính là bản thân bạn. Về tài chính, đừng nghe theo lời dụ dỗ của người khác mà tham gia các trò may rủi, bạn không đủ may mắn đến vậy đâu. Hãy tập trung tìm cách gia tăng thu nhập, tránh lãng phí thời gian vô ích.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.