Thứ Bảy, 17/04/2021, 15:36 (GMT+7) | Điểm tin:

Tử vi ngày 3/8 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đào hoa, dễ thoát cảnh FA

Thứ Hai, 03/08/2020, 07:15 (GMT+7)
Về tình cảm, hôm nay Song Ngư vượng vận đào hoa, khả năng thoát ế của bạn rất cao.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặc dù công việc đã đạt được kết quả ban đầu nhưng bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong tương lai. Bạn có thể chi tiêu một khoản tiền nho nhỏ để tự thưởng cho mình. Về tình cảm, mặc dù bị từ chối nhưng bạn vẫn không nản lòng, tiếp tục theo đuổi đối phương bằng tất cả trái tim. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc bận rộn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy cố gắng dành thời gian để nghỉ ngơi. Về tài chính, bạn sẽ tích lũy được một khoản tiền không nhỏ trong ngày hôm nay. Trong tình cảm, các cặp đôi đang chìm trong mật ngọt của tình yêu, bạn luôn được đối phương ở bên cạnh động viên, hỗ trợ mỗi lúc gặp khó khăn.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 3/8 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đào hoa, dễ thoát cảnh FA - 1

 

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc, có thể xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp chỉ vì những chuyện cỏn con. Về tài chính, bạn có thể sẽ tiêu một khoản tiền lớn cho sở thích của mình. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi không có gì tiến triển, những người độc thân vẫn một mình lẻ bóng. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc rối tung rối mù, các vấn đề tồn đọng trước đó chưa được giải quyết. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể mua được những món đồ mình thích. Về tình cảm, tình yêu đòi hỏi sự chân thành, những trò thử lòng ấu trĩ có thể khiến mối quan hệ giữa các cặp đôi rạn nứt. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính dư dả, bạn có nhiều khả năng sẽ trích một khoản tiền để mua quà tặng cho những người thân  yêu. Về tình cảm, tuy vẫn hẹn hò với nhau, bạn cảm thấy mối quan hệ hiện tại có vẻ như đang “thiếu muối”.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn gặp phải một vài khó khăn trong công việc,  có thể nhờ tới sự giúp đỡ của những người xung quanh. Về tài chính, bạn chớ đầu tư liều lĩnh, hãy học hỏi những người đi trước để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Về tình cảm, mặc dù có ít thời gian gặp nhau hơn trước nhưng cả hai vẫn luôn quan tâm, thông cảm cho nhau. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiếu kiên nhẫn trong công việc nên khi gặp khó khăn, bạn có xu hướng trốn tránh hoặc từ bỏ. Túi tiền hao hụt đi trông thấy vì bạn có thể sẽ mua những món đồ đắt tiền trong hôm nay. Về tình cảm, bạn nên mở rộng lòng mình, chấp nhận lời mai mối của những người xung quanh thay vì cau mày từ chối và tỏ thái độ giận dữ. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của bạn khá thăng trầm, cơ hội và rủi ro song hành, vì vậy bạn cần phải cẩn thận. Những người có thu nhập ổn định nên cân nhắc việc mua bảo hiểm để bảo vệ cho chính mình cũng như tiết kiệm. Về tình cảm, bạn có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh và một trong số đó có thể đã khiến trái tim bạn rung rinh. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Bạn bận rộn nhưng công sức bỏ ra hoàn toàn xứng đáng bởi sẽ gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền khá ổn nhờ các chương trình giảm giá, khuyến mãi. Về tình cảm, bạn như con nhím đầy gai, sẵn sàng xù lông một khi ai đó có ý định tiếp cận, tán tỉnh. 

Tử vi ngày 3/8 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đào hoa, dễ thoát cảnh FA - 2

 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn bận rộn với công việc và có nhiều cơ hội để chứng minh năng lực của mình. Về tài chính, bạn biết cách quản lý chi tiêu thông minh, biết thứ gì nên mua, thứ gì không nên. Về tình cảm, người bạn theo đuổi trong thời gian qua có thể cho bạn câu trả lời trong ngày hôm nay. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc không được như mong đợi, bạn cảm thấy bị lãng phí thời gian vào những việc làm không cần thiết. Về tài chính, bạn nên cẩn thận với các quyết định về tiền bạc, nếu không túi tiền rất dễ bị hao hụt. Về tình cảm, bạn chỉ muốn đóng cửa nghỉ ngơi nên không muốn hẹn hò hay cho người khác cơ hội để tán tỉnh mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 3/8 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đào hoa, dễ thoát cảnh FA - 3

 

Bạn nên lên kế hoạch cụ thể trước khi bắt tay vào làm việc, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và hạn chế tối đa sai lầm không đáng có. Về tài chính, bạn chi tiêu khá nhiều tiền, tuy nhiên nhờ vậy mà bạn càng có động lực để kiếm tiền. Về tình cảm, Song Ngư vượng vận đào hoa, khả năng thoát ế rất cao. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo