Tử vi ngày 15/8 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tài chính suy giảm

Tình hình tài chính của Cự Giải suy giảm, đầu tư mạo hiểm kể cả lớn hay nhỏ đều khiến bạn rơi vào bế tắc.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tuy khả năng chuyên môn trong công việc của bạn còn yếu nhưng nếu bạn chịu khó, chăm chỉ thì mọi việc vẫn diễn ra thuận lợi. Tình hình tài chính tươi sáng, bạn có thể tích luỹ được một khoản tiền kha khá. Vận trình tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi có bước tiến mới, hôm nay rất thích hợp để bạn trao đổi sâu hơn về các vấn đề về cuộc sống, tài chính với đối phương. 

 Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của bạn diễn ra tương đối suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể mua được những thứ mà bạn thích. Về tình cảm, nếu còn độc thân, Kim Ngưu nên hạ thấp tiêu chuẩn chọn người yêu của mình xuống, nếu không bạn vẫn mãi ế dài mà thôi. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của bạn có đột phá, bạn có thể được thăng chức. Về tài chính, bạn sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá cho việc giao tiếp, duy trì cho các mối quan hệ xã hội. Về tình cảm, bạn nên bao dung hơn, kiên nhẫn hơn với đối phương, có như vậy thì mối quan hệ giữa bạn với đối phương mới bền chặt được. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của bạn diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn có thể gặp phải một vài rắc rối khiến bạn khó lòng xoay xở. Tình hình tài chính suy giảm, đầu tư mạo hiểm kể cả lớn hay nhỏ đều khiến bạn rơi vào bế tắc. Về tình cảm, bạn không có nhiều thời gian dành cho nửa kia, sự tồn tại của bạn cũng không quá cần thiết trong mắt đối phương, mối quan hệ giữa hai người nhanh chóng phai nhạt.

Tử vi ngày 15/8 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tài chính suy giảm - 1

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc của bạn diễn ra vô cùng suôn sẻ, mối quan hệ với đồng nghiệp hòa thuận, môi trường làm việc thoải mái. Về tài chính, bạn đừng tiêu xài hoang phí khi túi tiền của bạn đang eo hẹp, việc sử dụng thẻ tín dụng sẽ làm mọi việc tồi tệ hơn mà thôi. Về tình cảm, giữa các cặp đôi đã xóa bỏ được rào cản, khúc mắc trước đó, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt.  

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặc dù có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc nhưng bạn vẫn có thể giải quyết gọn gàng, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn nên học cách tăng thu nhập và chi tiêu tiết kiệm, tránh tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, bạn nên trau chuốt bản thân hơn, nếu cứ xuề xòa như vậy thì đối phương sẽ nhanh chóng chán bạn đấy. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn nên tự tin thể hiện điểm mạnh của bạn trong công việc, sẽ có người coi trọng và đánh giá cao năng lực của bạn. Về tài chính, các sản phẩm công nghệ mới có thể làm lay động bạn, bạn có thể tiêu rất nhiều tiền để thỏa mãn trí tò mò của mình. Về tình cảm, bạn bộc lộ hết tâm tư, tình cảm của mình cho đối phương, cả hai ngày càng thấu hiểu nhau hơn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn lười biếng, không muốn làm việc nên không thể bắt đầu một công việc mới, nhưng tốt hơn hết bạn nên giải quyết hết đống công việc trên bàn kẻo gặp rắc rối về sau. Về tài chính, bạn hào phóng khi mua quà cho người thân và gia đình, vì vậy mà bạn quên luôn việc tiết kiệm. Về tình cảm, vận đào hoa kém sắc, bạn chỉ thích thu mình lại, không muốn giao tiếp với nhiều người. 

Nhân Mã (22/11-21/12)  

Bạn phải xử lý nhiều việc cùng một lúc nhưng bạn không muốn để người khác gánh vác, bạn chỉ muốn làm một mình. Về tài chính, bạn chọn mua sắm để trút nỗi buồn phiền trong lòng, bạn hạnh phúc vì điều đó nhưng sau khi tiêu tiền, ví của bạn lại bị ảnh hưởng. Về tình cảm, cả bạn và người ấy đều rất bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho nhau. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của bạn diễn ra tương đối thuận lợi, tuy nhiên bạn cũng nên chủ động gánh vác một số việc ngoài ý muốn. Về tài chính, bạn tiêu bao nhiêu tiền trong hôm nay đều do tâm trạng quyết định, nếu tâm trạng không tốt, bạn có xu hướng mua nhiều đồ ăn để tự thỏa mãn bản thân. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi không được tốt như trước, cả hai dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện vụn vặt. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn muốn thay đổi môi trường làm việc, sẽ có người dẫn dắt bạn đến con đường mới, bạn sẽ có hứng thú để thử. Về tài chính, số tiền bạn đã chi tiêu cho đồ ăn thức uống đã vượt quá giới hạn, hãy cẩn thận kẻo ví tiền của bạn bị “thủng” đấy. Về tình cảm, ai đó sẽ có ấn tượng tốt về bạn tuy nhiên họ còn ngại, chưa dám nói ra. 

Tử vi ngày 15/8 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tài chính suy giảm - 2

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn nên suy nghĩ thận trọng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Về tài chính, bạn có thể sẽ tiêu tốn một khoản tiền cho những món đồ rẻ tiền nhưng không thực tế. Về tình cảm, tình cảm của bạn có thể bị từ chối phũ phàng, màn tỏ tình thất bại thảm hại. 

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Cách đơn giản ngăn trẻ học theo video độc hại trên mạng xã hội
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều