Tử vi ngày 11/8 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ mất tiền

Về tài chính, Xử Nữ hôm nay dễ vướng họa mất tiền, vì vậy bạn nên cẩn thận hơn khi ra ngoài.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn hãy kiên nhẫn, một số việc quan trọng cần được xem xét trong thời gian dài. Bạn kiểm soát tốt túi tiền của mình, không còn chi tiêu bốc đồng như trước nữa. Hãy quan tâm tới những người xung quanh, có thể sẽ có sự phát triển bất ngờ trong chuyện tình cảm. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc có dấu hiệu bị trì hoãn, không tiến triển theo kế hoạch, điều này khiến bạn vô cùng khó chịu. Bạn cảm thấy áp lực về việc làm sao để tăng thu nhập và tiết kiệm tiền bạc. Về tình cảm, các cặp đôi nên trân trọng khoảnh khắc ngọt ngào hiện tại, cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia. 

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn nên tập trung vào công việc của mình, đừng can thiệp vào công việc của người khác. Bạn vui vẻ tiêu tiền, tự thưởng cho bản thân mà quên luôn mình đã kiếm tiền vất vả thế nào. Chuyện tình cảm không có gì tiến triển, chỉ một màu khiến bạn và đối phương đều mệt mỏi, chán nản. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn bận rộn, có nhiều việc cần phải giải quyết, tuy nhiên bạn nên đánh giá kỹ lưỡng mọi việc trước khi bắt đầu. Về tài chính, nếu muốn thăng chức, tăng lương, bạn nên chú ý tới thông tin luân chuyển trong công ty. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn chẳng có hứng thú gì khi nói tới chuyện yêu đương, hẹn hò, chỉ muốn thư giãn một mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặc dù bạn rất cố gắng, nỗ lực trong công việc nhưng những gì bạn bỏ ra lại không được đền đáp xứng đáng. Về tài chính, bạn sẵn sàng chi tiền để đầu tư về con người, đây là cách đầu tư thông minh. Về tình cảm, mặc dù đang "ế chỏng ế chơ" nhưng bạn vẫn cảm thấy thoải mái, thích cuộc sống độc thân hiện tại của mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn chỉ thích ngồi yên một chỗ, không phải ra ngoài nhưng có những việc buộc bạn phải chạy đi chạy lại. Về tài chính, bạn dễ vướng họa mất tiền, nên cẩn thận hơn khi ra ngoài. Về tình cảm, các cặp đôi đang xảy ra khủng hoảng, có thể do những yếu tố bên ngoài tác động khiến cả hai cảm thấy không ổn chút nào. 

Tử vi ngày 11/8 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ  mất tiền - 1

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn chỉ muốn tập trung làm việc nhưng luôn bị người khác làm phiền, gây gián đoạn công việc của bạn. Về tài chính, ham muốn khám phá ẩm thực trở nên mạnh mẽ nên bạn dễ chi nhiều tiền cho việc ăn uống. Về tình cảm, bạn cảm thấy người ấy không còn để ý tới mình như trước kia nên cứ cố gắng hiện diện trước mắt họ. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc không mấy thuận lợi, bạn phải chờ đợi ai đó hoặc điều gì đó trong thời gian dài khiến sự sốt ruột  lên đến cực điểm. Về tài chính, mặc dù muốn tiết kiệm nhưng oái oăm thay bạn lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Về tình cảm, bạn không muốn hẹn hò, chỉ thích cuộn vào một góc để tận hưởng khoảng không gian riêng tư của mình. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, bạn bận rộn với công việc, tham công tiếc việc khiến cơ thể bị quá tải. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo nghĩ. Vận trình tình cảm ảm đạm, nửa kia cứ thủ thỉ những điều cũ rích bên tai khiến bạn cảm thấy chán ngán. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Vận may trong công việc giảm sút, bạn ngại nhận trách nhiệm nên khó lòng có cơ hội để phát triển sự nghiệp. Bạn có xu hướng chi tiêu mạnh tay vào các món đồ đắt tiền khiến túi tiền “mất máu” khá nhiều. Chuyện tình cảm kém sắc, bạn thờ ơ, ít có thời gian để hẹn hò, chia sẻ với người ấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc không được như ý muốn, bạn có nhiều việc phải làm nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Tình hình tài chính ổn định, mỗi khi gặp khó khăn, bạn đều được những người xung quanh giúp đỡ. Chuyện tình cảm khởi sắc, bạn luôn được nửa kia ở bên động viên, san sẻ mọi niềm vui nỗi buồn. 

Tử vi ngày 11/8 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ  mất tiền - 2

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc rất thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, sự nhận thức về đầu tư sẽ mang lại khoản thu nhập khá khá, vỗ béo cho túi tiền của bạn. Về tình cảm, khi hẹn hò, bạn nên tránh những nơi ồn ào đông đúc để tránh những phiền toái, những tình huống khiến người ấy hiểu lầm.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Mắc bệnh da, cô gái không ngại đã vượt qua đầy kiêu hãnh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều