Tử vi 12 con giáp ngày 3/8: Tuổi Mão gặp sự cố bất ngờ

Tuổi Mão được quý nhân nâng đỡ nên vẫn có thể hoàn thành mọi thứ như đúng kế hoạch, nhưng kết quả không được khả quan bởi những sự cố bất ngờ xảy ra.

Tuổi Tý

Bạn gặp nhiều cạnh tranh tại nơi làm việc. Tình hình tài chính kém dần, thu nhập có xu hướng giảm. Vận trình tình cảm kém sắc, bạn đừng tin vào những lời đồn vô căn cứ, hãy tin tưởng vào nửa kia của mình. Về sức khỏe, bạn nên chăm chỉ tập thể dục, duy trì thói quen sinh hoạt khoa học. 

Tuổi Sửu

Trong công việc, bạn dễ phạm phải sai lầm, vì vậy nên cẩn thận hơn. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, hứa hẹn khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Mối quan hệ tình cảm giữa các cặp đôi ngày càng lạnh nhạt, giữa hai người dường như đang có bức tường vô hình ngăn cách. 

Tuổi Dần

Bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao,  lại tích lũy được khoản tiền kha khá, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, bạn cần phân biệt rõ ràng giữa yêu và ghét, nếu không là của mình thì đừng cố níu kéo làm gì. Sức khỏe được cải thiện nhờ các thói quen sinh hoạt khoa học. 

Tử vi 12 con giáp ngày 3/8: Tuổi Mão gặp sự cố bất ngờ - 1

 

Tuổi Mão

Bạn được quý nhân nâng đỡ, tuy nhiên kết quả không được khả quan bởi những sự cố bất ngờ xảy ra. Tình hình tài chính suy giảm, bạn không nên tiêu tiền quá hào phóng, hãy cố gắng tiết kiệm. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng lạnh nhạt, hai người ngày càng thờ ơ, ít quan tâm tới nhau. Sức khỏe của Mão ổn định, tâm trạng được kiểm soát tốt. 

Tuổi Thìn

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thu nhập của bạn đang tăng lên, cuộc sống thoải mái hơn trước rất nhiều. Về tình cảm, bạn đừng mù quáng chấp nhận lời tỏ tình của ai đó, hãy tìm hiểu thật kỹ. Sức khỏe tốt lên, tuy nhiên bạn nên cẩn thận kẻo bị thừa cân. 

Tuổi Tỵ

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc và cảm thấy vô cùng căng thẳng. Bạn có xu hướng tiêu tiền để mua vui, tuy nhiên điều này chỉ khiến túi tiền hao hụt đi mà thôi. Về tình cảm, những người độc thân không thích sự theo đuổi của người khác giới, bạn chỉ thích tận hưởng cuộc sống một mình hiện tại. 

Tuổi Ngọ 

Bạn cần chăm chỉ, kiên nhẫn trong mọi việc, sẽ được cấp trên đánh giá rất cao. Tình hình tài chính tốt lên, áp lực kiếm tiền giảm xuống. Về tình cảm, nếu tỏ tình, bạn có nhiều khả năng thành công, làm lay động trái tim người bạn thích. Sức khỏe không có gì đáng ngại, tuy nhiên bạn nên cẩn thận hơn khi tham gia giao thông. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc sẽ có thử thách, trở ngại, bạn phải tìm cách vượt qua. Những cuộc cãi vã với đồng nghiệp tăng lên, không khí làm việc ngột ngạt khiến hiệu suất giảm. Thu nhập không có dấu hiệu khởi sắc. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, thậm chí đứng bên bờ vực đổ vỡ. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới các vấn đề về da. 

Tử vi 12 con giáp ngày 3/8: Tuổi Mão gặp sự cố bất ngờ - 2

 

Tuổi Thân 

Công việc không mấy thuận lợi, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn nhảy việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng tiết kiệm, nếu không cuối tháng dễ bị “viêm màng túi”. Chuyện tình cảm ảm đạm, cuộc sống hôn nhân lục đục, không được như thời gian trước. Về sức khỏe, bạn nên chú ý nghỉ ngơi, tìm cách để giảm stress. 

Tuổi Dậu

Công việc suôn sẻ, bạn được cấp trên khen thưởng. Về tài chính, bạn vượng tài lộc, có thể được nhận tiền thưởng hoặc có nhiều cơ hội kiếm tiền. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia để lắng nghe tâm sự của họ. Sức khỏe tốt lên, tuy nhiên bạn không nên thức khuya. 

Tuổi Tuất 

Công việc rất hanh thông, hiệu suất được cải thiện đáng kể. Thu nhập của bạn được duy trì ổn định, số tiền tích lũy được tăng lên. Về tình cảm, những người độc thân có sức hút mãnh liệt trước người khác giới, khả năng thoát ế cao. Sức khỏe của Tuất suy giảm, bạn nên uống ít đồ lạnh.  

Tuổi Hợi

Bạn được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng suôn sẻ. Về tài chính, bạn có nhiều cách để kiếm tiền, thu nhập được cải thiện đáng kể. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, các cặp đôi đang chìm trong mật ngọt của tình yêu. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

 
XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều