Sau 1 ngày "chiến đấu" căng thẳng với vợ cũ Âu Hà My, Trọng Hưng lại xuất hiện trong hoàn cảnh khiến dân tình bất ngờ

Hiện tại, vụ việc giữa Trọng Hưng và Âu Hải My vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, một diễn đàn mạng xã hội chuyên bàn tán chuyện showbiz đã livestream lại đoạn video ghi lại toàn bộ khoảnh khắc Trọng Hưng cùng gia đình mời thầy về cúng lễ.

Trong đoạn video, Trọng Hưng thậm chí còn nói với thầy rằng: "Có những lúc còn có ý nghĩ tự tử".

Trong bài đăng của người tự nhận là chị gái Trọng Hưng cũng nêu rõ: "Bùa này mà cô Giảng Viên Đại Học nói là bùa bình an, bùa cầu con đấy ạ. Bùa của Cô giáo đấy, vào đây mà nhận về nhé..."

Sau 1 ngày

Bài đăng của người tự nhận là chị gái Trọng Hưng.

Sau 1 ngày

 

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần đều cho rằng, Trọng Hưng đang cố tình làm nghiêm trọng hóa vấn đề để lấy lòng thương cảm từ mọi người trong vụ lùm xùm ngoại tình bị vợ bắt tận tay này. Cư dân mạng bình luận: "Bày đặt mời thầy về giải bùa ngải xong livestream để thiên hạ cười vào mặt à", "ủa dùng bùa ngải kiểu gì mà vẫn đi ngoại tình được vậy", "làm trò cười cho thiên hạ", "như một bộ phim dài tập"...

Trước đó, chị gái Trọng Hưng có đăng đàn tố Âu Hà My hãm hại em trai. Người này tỏ ra vô cùng bức xúc. 

Hiện tại, sự việc ngày càng nóng hơn khi nam diễn viên Trọng Hưng bất ngờ tố ngược lại vợ cũ. Dù bản thân nhận trách nhiệm, nhưng anh khẳng định Âu Hà My đã cắt xén clip và nói một số điều không đúng sự thật.

Sau 1 ngày

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Độc đáo dùng cành cà phê tươi chưng Tết ở TP.HCM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Thương hiệu Trump sẽ biến mất?
Thương hiệu Trump sẽ biến mất?
Đế chế kinh doanh từng được gây dựng qua các thế hệ của ông Donald Trump đang chịu ảnh hưởng nặng nề sau nhiệm kỳ tổng thống.

Đọc nhiều