Người đàn ông dùng đầu mở 68 nắp chai chỉ trong vòng một phút

Với thành tích này, người đàn ông đến từ Ấn Độ đã phá kỷ lục Guiness với thành tích dùng đầu mở nắp chai trong thời gian nhanh nhất.

Đoạn video được ghi hình vào cuối tháng 11 vừa qua tại Ấn Độ. Nhân vật chính trong video là Prabhakar Reddy, một võ sư đến từ Nellore, Andhra Pradesh.

Người đàn ông dùng đầu mở 68 nắp chai chỉ trong vòng một phút - 1

Màn biểu diễn ấn tượng của võ sư người Ấn Độ

Người này đã dùng đầu để mở nắp 68 chai nước trong vòng một phút, qua đó phá vỡ kỷ lục Guiness từng được Muhammad Rashid Naseem, võ sư người Pakistan thiết lập ở hạng mục này.

Người đàn ông dùng đầu mở 68 nắp chai chỉ trong vòng một phút - 2
Đây là tổng số chai mà võ sư người Ấn Độ đã mở nắp bằng đầu thành công trong vòng 1 phút

Hình ảnh từ video cho thấy, đạo cụ chính của võ sư người Ấn Độ là một tấm ván được gắn chặt vào thành bàn. Người này liên tiếp "ra đòn" bằng đầu để mở nắp chai. Hỗ trợ cho Reddy là những học viên võ thuật của anh. Sau 60 giây, anh đã phá vỡ kỷ lục Guiness cũ để ghi tên mình vào hạng mục này.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Cách xử lý khi trẻ nói dối theo độ tuổi các bậc phụ huynh cần 'bỏ túi'
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Office Saigon - "Đơn vị tư vấn Bất động sản Việt Nam xuất sắc 2021"
Office Saigon - "Đơn vị tư vấn Bất động sản Việt Nam xuất sắc 2021"
Ngày 22/1/2021 vừa qua tại văn phòng chính phủ Tp.HCM, Công ty TNHH Office Saigon với những đóng góp của mình đã vinh dự đón nhận giải thưởng "Đơn vị tư vấn Bất Động Sản Việt Nam Xuất Sắc 2021" do Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam và tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo vinh danh.
Chủ động tiếp cận cơ hội từ kinh tế số
Chủ động tiếp cận cơ hội từ kinh tế số
Việt Nam đang chủ động tiếp cận cơ hội từ kinh tế số cho tăng trưởng kinh tế. Chính phủ, doanh nghiệp và người dân đều đang hưởng nhiều lợi ích khi chuyển đổi số khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, đơn giản hơn.

Đọc nhiều