Thứ Sáu, 07/05/2021, 08:10 (GMT+7) | Điểm tin:

Phe ủng hộ và phản đối ông Trump đụng độ: 4 người bị đâm, 2 cảnh sát nhập viện

Chủ Nhật, 13/12/2020, 22:24 (GMT+7)
Hỗn loạn nổ ra ở Washington, D.C tối 12/12, vài giờ sau khi hai cuộc biểu tình ủng hộ Tổng thống Trump kết thúc.

Theo Fox News, ít nhất 4 người bị đâm, 23 người bị bắt, trong đó có 10 người bị buộc tội hành hung nhẹ, 6 người hành hung một sĩ quan cảnh sát và 4 người gây bạo loạn.

Các sự cố xảy ra khi những người ủng hộ và phản đối Tổng thống Trump đụng độ, mặc dù chưa rõ từng sự cố có liên quan trực tiếp đến những người này hay không. 

Phe ủng hộ và phản đối ông Trump đụng độ: 4 người bị đâm, 2 cảnh sát nhập viện - 1

Hỗn loạn nổ ra ở Washington, D.C tối 12/12, vài giờ sau khi hai cuộc biểu tình ủng hộ Tổng thống Trump kết thúc.

Báo cáo cho biết thêm, ít nhất hai cảnh sát phải nhập viện.

Hình ảnh và video trên mạng xã hội cho thấy những người biểu tình dùng pháo, và cảnh sát phải can thiệp trên một số đường phố trung tâm. 

Hôm 12/12, những người ủng hộ và phản đối của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tổ chức các cuộc biểu tình ở Washington, DC. Trước đó, hàng nghìn người biểu tình cũng tập trung sau khi vụ kiện của bang Texas nhằm lật ngược kết quả bầu cử ở 4 bang Pennsylvania, Michigan, Georgia và Wisconsin bị Tòa án Tối cao Mỹ bác bỏ.

Bên cạnh đó, cuộc tuần hành MAGA (Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại), cuộc tuần hành thứ hai sau cuộc bầu cử tháng 11, đã thu hút hàng nghìn người ủng hộ ông Trump.

Cuộc tuần hành đầu tiên của MAGA được tổ chức tại Washington, D.C một tháng trước đã dẫn đến nhiều cuộc hỗn chiến và ít nhất 20 vụ bắt giữ.