Luật sư đại diện cho ông Trump bị dọa giết

14/02/2021, 13:00

Luật sư Michael van der Veen thuộc đội ngũ pháp lý của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông đã nhận được nhiều lời đe dọa tính mạng.

“Căn nhà của tôi ở thành phố Philadelphia thật sự đã bị tấn công. Toàn bộ gia đình, công việc, công ty của tôi hiện đang chịu áp lực. Tôi thật sự không muốn mọi việc diễn ra như vậy. Tôi không quan tâm tới chính trị. Việc tôi tham gia bào chữa cho cựu Tổng thống Trump chỉ là một phần trong công việc của bản thân như một luật sư. Và tôi đã bị ‘pháo kích’ bởi gần 100 lời đe dọa giết”, ông Van der Veen nói với trang tin FoxNews.
Luật sư đại diện cho ông Trump bị dọa giết
Theo ông Van der Veen, những kẻ quá khích đã đập vỡ nhiều cửa sổ của căn nhà, và viết những từ ngữ “vô cùng tồi tệ” ở khắp nơi.


Cơ quan cảnh sát thành phố Philadelphia, Mỹ cho biết, một kẻ quá khích đã sơn dòng chữ “kẻ phản bội” lên lối ra vào ôtô tại căn nhà của ông Van der Veen, và nơi đây đang được một số nhân viên an ninh canh chừng nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công có thể tiếp diễn.

 
Bài liên quan
Trung Quốc tỷ dân mà không một luật sư nào dám bào chữa cho Ngô Diệc Phàm, Cnet cảm thán hành động tự tay đẩy con trai xuống 'địa ngục' của mẹ nam idol
Chính bởi không thể bỏ tiền mời luật sư bào chữa cho trọng tội của Ngô Diệc Phàm, mẹ ruột nam ca sĩ đang cố tìm cách di dời tài sản nghìn tỷ.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Luật sư đại diện cho ông Trump bị dọa giết