doc la

Khách sạn 'tàu siêu tốc' độc lạ nhất Việt Nam
Khách sạn đoàn tàu ở Mộc Châu, hiện trở thành một trong những điểm nhấn du lịch cực hot, khi sở hữu phong cách độc đáo mang hình dáng của con tàu cao tốc tọa lạc giữa núi rừng thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng của xứ Tây Bắc. Liền đó là khu Nebula Glamping lấy ý tưởng từ 8 hành tinh quay xung quanh mặt trời.
 • Độc lạ chợ 'đấu giá' cua ở miền Tây
  Thay vì chạy xe khắp nơi chào hàng hay giao cho vựa như cách làm truyền thống, nhiều thương lái ở Vĩnh Thuận (Kiên Giang) đã tập trung về một phiên chợ để "đấu giá" cua.
 • Chợ… đàn ông độc lạ ở TPHCM
  Gọi là "chợ đàn ông" vì thứ người ta bán ở đây thu hút nhiều đàn ông đến mua hơn phụ nữ. Có lẽ vì vậy mà những khu chợ này đã làm Sài thành lạ hơn, độc đáo hơn trong văn hóa đi chợ của người Việt - vốn chỉ được biết đến là công việc dành cho chị em.
 • Thầy lang cao tay, cưới 7 vợ trong cùng một ngày
  Một thầy lang ở Uganda đã làm một chuyện khiến ai cũng phải kinh ngạc là cưới 7 cô vợ cùng lúc, trong đó có 2 người là chị em ruột và mỗi người vợ được tặng một chiếc ô tô limo.
 • Cô gái Đồng Nai xinh đẹp phát khổ vì cái tên độc lạ, không giống ai
  Thời đi học, nhiều lần Good Otani sợ run vì liên tục được thầy cô gọi lên kiểm tra bài. Không ít lần, cô gái 9X còn bị nhầm tưởng là con lai nên có tên nước ngoài hoặc người dân tộc thiểu số.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO