Doanh nhân Thái Lan gây tranh cãi vì uống tiết cá sấu hàng ngày để giữ sức khỏe

19/05/2023 16:39

Doanh nhân ở miền nam Thái Lan gây sốt trên mạng xã hội, sau khi tiết lộ bí quyết giữ sức khỏe bằng cách uống 2 lần/ngày hỗn hợp tiết cá sấu pha với rượu.

Ông Rojakorn Nanon (52 tuổi) ở tỉnh Trang của Thái Lan bắt đầu ngày mới với một ly tiết cá sấu pha với loại rượu mạnh có tên là lao khao. Trước khi đi ngủ, nam doanh nhân lại uống thêm một ly như vậy.

Theo ông Nanon, trước đây ông không khỏe mạnh và thường bị kiệt sức. Nhưng kể từ khi uống tiết cá sấu, sức khỏe của ông được cải thiện rõ rệt. Ông cho rằng tiết cá sấu có tác dụng kỳ diệu đối với máu và hệ thần kinh của con người.

Ông Rojakorn Nanon uống hỗn hợp tiết cá sấu pha với rượu mạnh 2 lần/ngày. Ảnh: Oddity Central

Trang Oddity Central đưa tin, nam doanh nhân Thái Lan bắt đầu uống tiết cá sấu pha với lao khao từ 2 tháng trước. Trước đó, ông phát hiện loại cocktail đặc biệt này được ông Wanchai Chaikerd (53 tuổi), chủ trang trại nuôi cá sấu lớn nhất ở tỉnh Trang, rao bán. Theo ông Wnachai, lượng tiết cá sấu rất ít và chỉ đủ 1- 2 ly. Do đó, ông đã pha nó với lao khao. Giá bán là 200 – 300 baht (6 – 9 USD) mỗi ly.

Cũng theo ông Wanchai, dung dịch tiết cá sấu pha với lao khao giúp lưu thông máu, tăng cường hồng cầu, tăng số lượng tiểu cầu và bạch cầu, nuôi dưỡng tế bào trứng và tinh trùng. Đặc biệt, tiết cá sấu còn có thể chữa vô sinh.

Những con cá sấu từ 3- 4 tuổi thường bị lấy tiết để pha chế cocktail. Bởi theo ông Wanchai, đây là độ tuổi cá sấu khỏe nhất, nên tiết của chúng cũng có tác dụng mạnh nhất. Ông thường lấy mỗi con cá sấu khoảng 100cc tiết.

Minh Thu

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Doanh nhân Thái Lan gây tranh cãi vì uống tiết cá sấu hàng ngày để giữ sức khỏe
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO