Doanh nghiệp chuyển phát nhanh ngoại nhận giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam

13/10/2022 17:13

J&T Express là đơn vị chuyển phát nhanh nước ngoài duy nhất được trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (Vietnam Digital Awards – VDA) 2022.

e-logistics.jpeg
Doanh nghiệp chuyển phát nhanh ngoại nhận giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam

Theo đó, J&T Express đã được ghi nhận và lọt vào danh sách “Doanh nghiệp Chuyển đổi số 2022” nhờ nỗ lực và vận dụng thành công bộ giải pháp hậu cần thông minh trong lĩnh vực giao hàng chặng cuối.

Cụ thể, bộ giải pháp tổng thể hậu cần thông minh Smart e-Logistic bao gồm quy trình khép kín từ khâu tiếp nhận hàng hóa sử dụng mã vạch thông minh tới khâu vận hành và xử lý phân loại hàng hóa tự động với hệ thống kho bãi, dây chuyền tiên tiến.

Đồng thời áp dụng hệ thống lọc và đồng bộ dữ liệu tự động giúp bảo mật thông tin khách hàng cho tới khâu cuối giao nhận đa phương thức thanh toán. Trong đó tối ưu với thanh toán qua mã QR động giúp tối ưu qui trình giao nhận, tăng cường tiện ích cho khách hàng.

J&T Express là đơn vị đầu tiên trong ngành chuyển phát nhanh ứng dụng thanh toán đơn hàng bằng mã QR động. Việc ứng dụng mã QR động có ý nghĩa với tam giác người bán - người giao hàng - người mua khi giúp tinh giản quy trình, hạn chế sai sót, tăng cường an toàn trong giao dịch, mang đến trải nghiệm đa tiện ích cho các bên.

Điều này cũng không nằm ngoài xu hướng các doanh nghiệp nỗ lực chuyển đổi số và tăng cường thanh toán không tiền mặt.

Việc ứng dụng công nghệ vào hầu hết tất cả các khâu khớp từ tiếp nhận hàng hóa, vận hành cho tới thanh toán được xem là bộ giải pháp số thông minh và thức thời của J&T Express Việt Nam.

Giải thưởng Vietnam Digital Awards 2022 được trao tặng là sự ghi nhận cho những nỗ lực của doanh nghiệp, giúp thương hiệu khẳng định vị thế trên thị trường chuyển phát nói riêng và góp phần vào công cuộc xây dựng nền tảng chuyển đổi số quốc gia nói chung.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Doanh nghiệp chuyển phát nhanh ngoại nhận giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO