Thứ Ba, 13/04/2021, 02:29 (GMT+7) | Điểm tin:

Phan Phạm Phương Uyên khẳng định sự nghiệp với Phương Uyên Beauty

Thứ Hai, 22/02/2021, 11:00 (GMT+7)
Việt Báo Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phan Phạm Phương Uyên đã tổ chức thành công bữa tiệc du thuyền đẳng cấp trên sông Sài Gòn nhằm tri ân đối tác khách hàng sau một năm đồng hành cùng thương hiệu tư vấn, chăm sóc sắc đẹp Phương Uyên Beauty.

Sức sống mạnh mẽ giữa muôn vàn khó khăn chung

Mặc dù trải qua năm 2020 đầy biến động với không ít thách thức, nhưng với chất lượng sản phẩm vượt trội và cam kết hết lòng vì giá trị của khách hàng, thương hiệu Phương Uyên Beauty vẫn được đông đảo chị em trên khắp mọi miền đất nước tin tưởng và ủng hộ. Bằng chứng là vừa qua, bữa tiệc Phương Uyên Party trên du thuyền sông Sài Gòn đã được diễn ra như một lời tri ân sâu sắc, tổng kết tình hình phát triển trong năm qua của Phan Phạm Phương Uyên với hàng ngàn quý khách hàng và đối tác.

Tuy ra mắt chưa lâu, nhưng Phương Uyên Beauty đã trở thành một trong những thương hiệu chuyên về tư vấn, kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nhận được sự tin dùng và yêu mến đặc biệt từ phái đẹp. Dưới sự quản lý của Phan Phạm Phương Uyên – nữ doanh nhân bản lĩnh đã ghi dấu ấn trên thị trường mỹ phẩm cao cấp, Phương Uyên Beauty được phát triển theo định hướng tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc toàn diện cho chị em phụ nữ.

Sau một thời gian nỗ lực hết mình, Phương Uyên Beauty đã xây dựng thành công hệ thống đại lý, phân phối trải dài trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Theo nhận định của Phương Uyên, 2020 có thể là một năm khó khăn của nhiều doanh nghiệp trong nước, nhưng với sự nỗ lực và tâm huyết của cả hệ thống, Phương Uyên Beauty coi đây chính là cơ hội hiếm có để khẳng định giá trị bền vững của thương hiệu.

Khẳng định uy tín từ chất lượng

Giữa bối cảnh thị trường xuất hiện vô số các sản phẩm làm đẹp dành cho phụ nữ như hiện nay, các chị em sở hữu nhu cầu làm đẹp chính đáng nhưng hầu hết đều thiếu kiến thức, thông tin về sử dụng sản phẩm. Từ những kinh nghiệm tích lũy được trong chính quá trình trải nghiệm cũng như kinh doanh của bản thân, Phan Phạm Phương Uyên quyết định thành lập thương hiệu mang tên mình, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu nhất.

Nói về bí quyết để có được thành công như hiện tại, Phan Phạm Phương Uyên chia sẻ: “Tiêu chí duy nhất mà Phương Uyên Beauty hướng tới chính là uy tín, chất lượng của sản phẩm. Bởi lẽ, cho dù dịch vụ của bạn tốt tới đâu, mối quan hê của bạn và khách hàng tốt tới đâu, thì chỉ có chất lượng sản phẩm mới là nền tảng cốt lõi mang khách hàng quay lại với thương hiệu”.

Tuy nhiên, không phải một sản phẩm tốt sẽ phù hợp với mọi khách hàng mà cần qua quá trình chọn lọc và trải nghiệm. Đó là giá trị khác biệt mà Phương Uyên Beauty hướng tới, thông qua quá trình tư vấn tận tâm, đảm bảo việc sử dụng sản phẩm lành tính và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, để có thể phát triển trong lĩnh vực đòi hỏi sự tận tâm và trách nhiệm như làm đẹp – mỹ phẩm, Phan Phạm Phương Uyên luôn tự đặt ra tiêu chuẩn khắt khe nhất với chính những nhân viên của mình. Dưới sự quản lý của cô, toàn bộ hệ thống Phương Uyên Beauty luôn nỗ lực học tập, rèn luyện kiến thức chăm sóc sức khỏe sắc đẹp để có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn và hiệu quả nhất.

Khát khao mang tới vẻ đẹp trọn vẹn cho chị em cùng Phương Uyên Beauty  

Bên cạnh những sản phẩm được chị em tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua, Phan Phạm Phương Uyên và cộng sự tại Phương Uyên Beauty đang có kế hoạch mở rộng các lựa chọn chăm sóc sức khỏe và sức đẹp toàn diện cho phụ nữ.

Với mong muốn trở thành lựa chọn hàng đầu được chị em tìm đến khi có nhu cầu nuôi dưỡng và chăm sóc vẻ đẹp và sự khỏe mạnh từ bên trong, Phương Uyên Beauty sẽ tiếp tục bền bỉ trong hành trình tìm kiếm các dòng sản phẩm cao cấp hơn, đảm bảo về nguồn gốc và công dụng.

Chia sẻ về mục tiêu năm 2021, Phan Phạm Phương Uyên cho biết đây sẽ là chặng đường quan trọng để cô đưa Phương Uyên Beauty trở thành thương hiệu quốc dân, đồng hành cùng mọi chị em trên chặng đường khẳng định sắc vóc của bản thân. Đặc biệt, sức nặng của thương hiệu mang tên mình và tình yêu thương của quý khách hàng, Phương Uyên cho rằng mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Dù là một doanh nhân vẹn tròn cả hạnh phúc và sự nghiệp, nhưng những nỗ lực trau dồi kiến thức và khát vọng phát triển không ngừng nghỉ giúp cô gái mang tên Phan Phạm Phương Uyên đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều chị em trên con đường hoàn thiện chính mình!