Đoàn Văn Hậu sẽ phẫu thuật tại Hàn Quốc

(Nguồn: Tiền Phong) | 13/09/2021, 16:50

CLB Hà Nội dự kiến sẽ cho Văn Hậu sang Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật chấn thương.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ phải phẫu thuật thêm 1 lần nữa để điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối, vốn đã kéo dài gần 1 năm qua. Với chấn thương lần này, Văn Hậu dự kiến sẽ không thể góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại cuối World Cup 2022, trước mắt là 2 trận đấu với Trung Quốc và Oman.

Đoàn Văn Hậu sẽ phẫu thuật tại Hàn Quốc - 1

Đoàn Văn Hậu chấn thương dai dẳng.

Tin thêm về chấn thương của Văn Hậu, được biết bác sĩ Kim Gwang-Jae là người phát hiện ra tình trạng không ổn của Văn Hậu. Ông Kim từng làm việc cho CLB bóng đá Viettel từ năm 2019. Khi đó, ông đảm nhiệm vai trò bác sĩ kiêm trợ lý cho HLV Lee Heung Sil. Tháng 6/2019, ông Lee Heung Sil chia tay Viettel nhưng bác sĩ Kim vẫn được giữ lại và mới đây vừa chuyển qua CLB Hà Nội.

Bác sĩ Kim là người đã yêu cầu Văn Hậu đi chụp lại khi phát hiện có vấn đề không ổn. Chỉ khi chụp từ góc độ khác, tình trạng chấn thương của Văn Hậu mới rõ ràng hơn. CLB Hà Nội cho biết Văn Hậu sẽ được đưa sang Hàn Quốc để phẫu thuật. Kế hoạch cụ thể sẽ do bác sĩ Kim phụ trách. Hiện do dịch COVID-19, đội đang phải tiến hành công tác chuẩn bị để đảm bảo Văn Hậu được phẫu thuật trong điều kiện tốt nhất có thể.

Văn Hậu gặp đa chấn thương trong một buổi tập hồi tháng 10/2020 của CLB Hà Nội dù không va chạm với các đồng đội. Từ đó tới nay, hậu vệ quê Thái Bình đã có 2 lần phẫu thuật.

Quảng cáo
(Nguồn: Tiền Phong)
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đoàn Văn Hậu sẽ phẫu thuật tại Hàn Quốc
vietnam.vn