Đoàn Văn Hậu rời Hà Nội FC

17/12/2022 20:47

Đoàn Văn Hậu đã nói lời tạm biệt với Hà Nội FC, sau khi một CLB khác cũng tại Thủ đô thuyết phục được anh về đầu quân.

Tin đồn Hà Nội FC sẽ mất Đoàn Văn Hậu, dù vẫn còn ràng buộc với nhau 1 năm nữa theo diện cống hiến, đã trở thành hiện thực. Được biết, một đội bóng khác cũng ở Hà Nội đã thuyết phục Văn Hậu về đầu quân. Đội bóng này thậm chí sẽ ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với Văn Hậu.

Khoản tiền lót tay và mức lương dành cho Văn Hậu chưa được xác định, nhưng con số có thể lên tới trên chục tỷ đồng và hứa hẹn tạo nên “bom tấn” trên thị trường chuyển nhượng V.League trước mùa giải 2023.

Đoàn Văn Hậu rời Hà Nội FC - 1

Đoàn Văn Hậu chia tay Hà Nội FC.

Văn Hậu hiện tại chưa có phát ngôn gì về việc thay đổi CLB. Anh đang cùng ĐT Việt Nam tập luyện ở Lào nhằm chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên ở vòng bảng AFF Cup 2022. Cần nói thêm, Văn Hậu đã hết hợp đồng đào tạo trẻ với Hà Nội FC.

Theo cam kết giữa đôi bên, sau thời gian thực hiện xong hợp đồng đào tạo trẻ, cầu thủ sinh năm 1999 sẽ có 2 năm thi đấu dưới dạng cống hiến rồi mới ký hợp đồng chuyên nghiệp. Mùa giải trước là năm đầu tiên Văn Hậu thi đấu dưới dạng cống hiến.

Năm nay, đáng lẽ Văn Hậu sẽ tiếp tục thi đấu dưới dạng cống hiến như vậy. Nhưng với sự nhất trí của 3 bên, từ Hà Nội FC, Văn Hậu đến CLB thủ đô kể trên, Văn Hậu đã quyết định rời đội bóng vừa lên ngôi vô địch V.League để tìm kiếm thử thách mới cho mình. Trước Văn Hậu, Hà Nội FC đã chia tay Đức Huy và một số ngoại binh, cũng như HLV trưởng Chun Jae-ho.

(Nguồn: Bongdaplus)

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Đoàn Văn Hậu rời Hà Nội FC
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO