Đoàn Văn Hậu có mặt tại Hàn Quốc, phẫu thuật chấn thương vào tuần sau

PV/VOV.VN | 13/11/2021, 15:05

Lúc 5h00 sáng nay (13/11), hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã đặt chân tới Hàn Quốc và di chuyển về bệnh viện Sjsports để chuẩn bị bước vào ca phẫu thuật điều trị chấn thương đầu gối.

Đêm qua (12/11), Đoàn Văn Hậu đã lên đường di chuyển sang Hàn Quốc để chuẩn bị cho ca phẫu thuật đầu gối. Đi cùng với hậu vệ này HLV Park Chong Kyun của Hà Nội FC và một phiên dịch Việt-Hàn.

Lúc 5h00 sáng nay (13/11), chuyến bay của Đoàn Văn Hậu đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Incheon. Sau khi hoàn tất các thủ tục nhập cảnh, cầu thủ sinh năm 1999 đã được đưa về bệnh viện Sjsports để thực hiện cách ly y tế bắt buộc trong vòng 14 ngày.

Quảng cáo

Tại bệnh viện Sjsports, Đoàn Văn Hậu sẽ đồng thời tiến hành kiểm tra tình trạng chấn thương đầu gối chuẩn bị cho ca phẫu thuật. Dự kiến trong tuần sau, bác sĩ Minseok Chan sẽ thực hiện phẫu thuật cho cầu thủ 22 tuổi.

Sau cau phẫu thuật, dự kiến Đoàn Văn Hậu sẽ cần ít nhất 6 tháng để quay trở lại sân cỏ. Cầu thủ gốc Thái Bình gần như chắc chắn sẽ bỏ lỡ mùa giải 2022 cùng CLB chủ quản Hà Nội FC.

Ở cấp độ đội tuyển, Đoàn Văn Hậu sẽ không thể tham dự các trận đấu tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á và AFF Cup 2020 cùng ĐT Việt Nam, cũng như SEA Games 31 và VCK U23 châu Á cùng U22 Việt Nam./.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đoàn Văn Hậu có mặt tại Hàn Quốc, phẫu thuật chấn thương vào tuần sau
vietnam.vn