Đoàn Thể thao Australia tham dự Olympic Tokyo 2020 phải cách ly

Việt Nga/VOV-Australia | 29/07/2021, 15:39

Đoàn Thể thao Australia đang tham gia Olympic Tokyo tại Nhật Bản vừa bị buộc phải cách ly, do có liên quan đến một vận động viên người Mỹ vừa phát hiện bị Covid-19.

Báo điện tử 7News của Australia đưa tin, toàn bộ Đoàn Thể thao Australia tham dự Olympic tại Tokyo, Nhật Bản vừa bất ngờ nhận được lệnh thông báo phải quay trở lại làng vận động viên và ngay lập tức cách ly trong phòng ở trong lúc chờ các thông báo tiếp theo. Hiện tại, tất cả các thành viên đã được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Quảng cáo

7News cho biết, toàn bộ đội tuyển Australia phải cách ly sau khi 1 vận động viên của đội là F1 của một vận động viên vừa được xác định bị Covid-19. Mặc dù không nói rõ là có liên quan đến vận động viên nào, song đoàn Mỹ vừa ra tuyên bố cho biết, vận động viên nhảy sào Sam Kendricks vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2, nên không đủ điều kiện để thi đấu ở Thế vận hội. 

Hiện tại, tất cả những người là F1 của vận động viên Sam Kendricks đều được thông báo và yêu cầu cách ly ngay lập tức.

Kể từ khi Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 diễn ra tại Tokyo của Nhật Bản đã có 12 vận động viên  phát hiện bị Covid-19, trong đó 2 người đang được điều trị tại bệnh viện./.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đoàn Thể thao Australia tham dự Olympic Tokyo 2020 phải cách ly