Đỗ Mỹ Linh lại 'hất tay' Đỗ Thị Hà, chuyện gì đây?

31/03/2022 06:52

Drama hất tay một lần nữa được tái hiện bởi 2 nhân vật chính nhưng liệu có nghiêm trọng như lần trước?

Sau thành tích top 16 chung cuộc tại Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đã quay trở về Việt Nam, được fan sắc đẹp chào đón nồng nhiệt.

Nàng hậu đã có buổi giao lưu cùng người hâm mộ trên sóng livestream, tất bật với các hoạt động tại quê nhà và đặc biệt là buổi chụp hình cùng hội bạn chân dài mới đây.

Cụ thể, vào tối ngày 30/3, Đỗ Thị Hà chia sẻ trên trang cá nhân màn hội ngộ với Đỗ Mỹ Linh. Đứng chung khung hình, bộ đôi người đẹp diện áo dài thướt tha tự tin pose dáng.

Tuy nhiên trong một khoảnh khắc khi cả hai đang say mê tạo kiểu, một nhân vật nào đó từ phía sau ống kính đã "xúi giục" Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Thị Hà.

Cũng chẳng ngại gì, Hoa hậu Việt Nam 2016 lắc mạnh tay dù đàn em đang ôm eo mình. Tuy nhiên trong đoạn clip này, dễ dàng nhận ra 2 chị em đang đùa vui nhau khi ai nấy đều cười khoái chí.


Đỗ Mỹ Linh trêu đùa Đỗ Thị Hà bằng hành động hất tay, tái hiện drama năm xưa

Sau khi hất tay đàn em, Đỗ Mỹ Linh cùng Đỗ Thị Hà đã cười đùa rất vui vẻ, chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của cả hai

Đây được xem là màn tái hiện lại drama hất tay năm xưa, bởi lẽ vào cuối tháng 3 năm ngoái, MXH rầm rộ clip cho rằng Đỗ Mỹ Linh hất tay đàn em, tỏ thái độ chảnh chọe tại thảm đỏ họp báo Miss World Vietnam.

Tuy nhiên, chính chủ đã lên tiếng, giải thích rõ: "Hôm đó mình mặc đầm khoét eo nên tay Hà sờ vào eo mình, mình bị buồn thôi. Và rõ ràng trong clip mình cầm tay Hà bỏ ra và hai chị em cười tươi như thế mà nỡ bảo mình thái độ với em ấy".

Bên cạnh đó, nàng hậu cũng tỏ ra vô cùng bức xúc với đoạn clip xuyên tạc sự thật: "Mình không lên tiếng để chứng minh mối quan hệ giữa mình với Hà. Đó là điều không phải chứng minh bằng một hai câu nói, và càng không thể chứng minh bằng 1 đoạn clip không đầu không đuôi được thêu dệt thêm tình tiết drama nhằm chia rẽ tình chị em".


Clip nghi Đỗ Mỹ Linh hất tay, tỏ thái độ với Đỗ Thị Hà trên thảm đỏ

Đỗ Mỹ Linh lại hất tay Đỗ Thị Hà, chuyện gì đây?-1
Đỗ Mỹ Linh sau đó đã lên tiếng, phủ nhận chuyện cả hai có xích mích

Đỗ Mỹ Linh lại hất tay Đỗ Thị Hà, chuyện gì đây?-2
Như vậy, chị em Đỗ Thị Hà - Đỗ Mỹ Linh vẫn rất yêu thương nhau đấy nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đỗ Mỹ Linh lại 'hất tay' Đỗ Thị Hà, chuyện gì đây?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO