Dỗ hết hơi con mới chịu ngủ, người mẹ "giận xanh mặt" vì hành động vô tư của chồng

02/08/2021, 07:19

Có lẽ những mẹ nào đã từng gặp tình huống này mới hiểu được cảm xúc lúc đó ra sao.

Nhiều mẹ bỉm sữa than thở đối với các bé trong khoảng 3-5 tuổi, lứa tuổi siêu nghịch và bướng bỉnh thì việc dỗ chúng đi ngủ còn "khó hơn lên trời". Dỗ mãi bọn trẻ chẳng chịu ngủ đã bực mình rồi, nhưng lúc chúng đã ngủ say mà có ai đó "phá đám" thì quả là tức không còn gì để nói.

Tình cảnh cười ra nước mắt như trong đoạn clip dưới đây có lẽ đã quá quen thuộc với không ít mẹ bỉm sữa. Đó là câu chuyện mẹ thì đã buồn ngủ rũ mắt mà không được ngủ vì còn phải dỗ con ngủ trước. Trớ trêu thay các bé nào có chịu ngủ ngay mà cứ phải để mẹ dỗ hết hơi mới chịu nằm yên. 

Mẹ đang dỗ con ngủ thì bị bố phá đám

Cứ tưởng rằng sau đó hai mẹ con sẽ có một giấc ngủ thật êm đềm thì từ đâu ông bố bất chợt xuất hiện. Và thế là, chỉ cần nghe giọng bố thoảng qua, cậu bé vui mừng hớn hở, lập tức chồm dậy reo hò như chưa từng ngủ. Đã thế người bố còn nhảy lên giường để đùa giỡn với con như cực vui vẻ. 

Tức giận vì bao nhiêu công sức của mình đổ xuống sông xuống biển, người mẹ lườm nguýt rồi dùng gối đập liên tục vào chồng.

Các chị em xem xong clip liền thốt lên: "Đúng là cảnh tượng hàng ngày của nhà mình đây rồi" và lập vội tổ tư vấn giúp người mẹ xử lý ông chồng "phá hoại" này.

Quảng cáo


Dỗ hết hơi con mới chịu ngủ, người mẹ giận xanh mặt vì hành động vô tư của chồng-1
Hai mẹ con đang ngủ ngon mà bị bố phá thế này thì có tức không cơ chứ.

- "Đúng là tức anh ách luôn. Rõ là mệt lả vì con mãi không ngủ rồi mà bố nó còn chạy vào trêu. Đã thế mình để cho hai bố con tự trông nhau, chỉ được một lúc lại: "Mẹ ơi, cứu bố với". Thật hết nói nổi".

- "Nhà mình cũng y hệt, không bố thì anh trai chạy vào gọi, thế là tất cả cùng dậy dù mình đã ngủ được phút nào đâu. Sau đó mình tống cả 3 bố con ra đường để ngủ một mình cho sướng".

Bên cạnh đó, một số mẹ bỉm sữa thì đưa ra lời khuyên cho chị em rằng khi con ngủ cần phải đặt bé trong không gian hơi tối, yên lặng và đóng cửa để tránh bị người khác làm phiền. Nếu có thể rèn bé tự ngủ một mình thì bố mẹ sẽ đỡ vất vả hơn.

Theo Nhịp Sống Việt

Bài liên quan
Bà mẹ hai con chia sẻ câu chuyện chăm con sau cánh cửa bệnh viện khiến dân mạng ứa nước mắt
Mới đây, một bà mẹ có tên Phạm Thúy Quỳnh đã chia sẻ câu chuyện chăm con trong bệnh viện ngay sau khi sinh khiến nhiều người ứa nước mắt vì xúc động.
Chứng kiến chồng tình cảm với người đàn bà khác, chăm con bồ hơn cả con ruột, vợ bầu đau đớn muốn ly hôn nhưng bất thành
Mang thai là giai đoạn nhạy cảm mà người phụ nữ cần được quan tâm, chăm sóc nhất. Vậy nhưng, người vợ đau khổ dưới đây vừa bầu 5 tháng vừa nuôi con nhỏ lại đang phải đối mặt với những ngày tháng đen tối nhất của cuộc đời khiến ai nấy đều xót xa.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dỗ hết hơi con mới chịu ngủ, người mẹ "giận xanh mặt" vì hành động vô tư của chồng
vietnam.vn