Diva Hồng Nhung được một 'điểm ăn tiền' khi cover bài tủ của MONO

01/01/2023 19:00

Diva Hồng Nhung nhận nhiều ý kiến trái chiều về phần cover ca khúc "Waiting for you" của đàn em.

Trong chương trình âm nhạc cuối năm diễn ra vào tối qua, diva Hồng Nhung mang đến chương trình 3 ca khúc, trong đó phần thể hiện hit của MONO - Waiting for you nhận về nhiều lời bình luận của khán giả.

Diva Hồng Nhung được một điểm ăn tiền khi cover bài tủ của MONO-1

Theo đó, nữ ca sĩ giữ bản phối khá giống bản gốc, dẫn đến cách hát trau chuốt từng câu chữ của cô bị nói không phù hợp với bài hát. Nhiều ý kiến cũng chỉ ra phần phiêu của Hồng Nhung gặp lỗi, không được mượt mà. Bù lại diva được một "điểm ăn tiền" của phần trình diễn này là việc phát âm rõ từng câu chữ mà không cần đến Vietsub như khi nghe MONO.

Diva Hồng Nhung được một điểm ăn tiền khi cover bài tủ của MONO-2Diva Hồng Nhung được một điểm ăn tiền khi cover bài tủ của MONO-3Diva Hồng Nhung được một điểm ăn tiền khi cover bài tủ của MONO-4Diva Hồng Nhung được một điểm ăn tiền khi cover bài tủ của MONO-5

Bên cạnh đó một số cư dân mạng tinh ý nhận ra chiếc kính Hồng Nhung đeo cũng từng được sử dụng khi nữ ca sĩ cover ca khúc Lạc Trôi của Sơn Tùng. Và lần hát đó của cô "Bống" cũng nhận về không ít tranh cãi.

Diva Hồng Nhung được một điểm ăn tiền khi cover bài tủ của MONO-6

Diva Hồng Nhung được một điểm ăn tiền khi cover bài tủ của MONO-7
Chiếc kính từ "Lạc Trôi" vẫn được Hồng Nhung sử dụng.

Nhân Từ
Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Diva Hồng Nhung được một 'điểm ăn tiền' khi cover bài tủ của MONO
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO