Đinh Hồng Quân sẵn sàng bảo vệ đai IBF Châu Á

08/12/2022 22:19

Đinh Hồng Quân chuẩn bị thượng đài trong sự kiện võ thuật Fortunes Of War để bảo vệ chức đai vô địch IBF Châu Á với tay đấm đến từ Philippines.

Sự kiện Boxing IBF WBO Title Matches "Fortunes of War” diễn ra ngày 10/12 tại Hồ Tràm Strip (Bà Rịa - Vũng Tàu) tới với tâm điểm là 3 trận tranh đai của hai tổ chức boxing nhà nghề danh tiếng bậc nhất thế giới là IBF và WBO.

Sự chú ý dồn vào trận thượng đài bảo vệ đai IBF Châu Á của Đinh Hồng Quân trước võ sĩ đến từ Philippines Arnel Baconaje.

Trước khi thượng đài bảo vệ đai vô địch, Hồng Quân đã sang Philippines thọ giáo huyền thoại boxing Manny Pacquiao. Trong khi đó, Arnel Baconaje cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi cùng tập luyện với tay đấm nổi tiếng Nhật Bản Naoya Inoue.

Đinh Hồng Quân (phải) và huyền thoại Manny Pacquiao

Song song với trận bảo vệ đai của Hồng Quân, còn có hai trận tranh đai hấp dẫn: Charly Suarez - tay đấm từng 3 lần giành HCV SEA Games, HCB ASIAD 2014 so găng với Defry Palulu cho danh hiệu IBF Châu Á hạng super-featherweight.

Nhà vô địch WBO Oriental tới từ Hàn Quốc - Song Chan Ho bảo vệ chiếc đai super-lightweight trước võ sĩ người Thái Lan Anusong Thonglueang.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đinh Hồng Quân sẵn sàng bảo vệ đai IBF Châu Á
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO