Đình chỉ công tác một cán bộ huyện ở Quảng Ninh do bị tố hiếp dâm

An Nhiên | 01/10/2022, 07:40

Phó Giám đốc Trung tâm hành chính công huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh vừa bị đình chỉ công tác để điều tra, làm rõ một tố cáo hiếp dâm.

Theo thông tin từ huyện Đầm Hà ngày 30/9, địa phương này vừa ra quyết định đình chỉ công tác chuyên môn, sinh hoạt đảng đối với ông Đ.Q.B., Phó Giám đốc Trung tâm hành chính công huyện này.

Cũng theo huyện Đầm Hà, ông B. bị một cô gái có hộ khẩu tại TP Cẩm Phả, hiện tạm trú tại TP Móng Cái, tố cáo có hành vi hiếp dâm.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Ban Thường vụ Huyện ủy Đầm Hà đã tổ chức họp khẩn ngay trong ngày và chỉ đạo các cơ quan chức năng huyện xem xét, làm rõ hành vi vi phạm.

Đồng thời, giao UBND huyện chỉ đạo đình chỉ công tác chuyên môn, giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy quyết định đình chỉ sinh hoạt đảng và thực hiện các bước xem xét kỷ luật tương ứng với hành vi vi phạm bảo đảm nghiêm minh, kịp thời.

Trước đó, ngày 29/9, một cô gái 19 tuổi đến Công an huyện Hải Hà tố cáo ông B. đã có hành vi hiếp dâm mình tại một khách sạn trên địa bàn huyện này. Công an Hải Hà ngay sau khi tiếp nhận tố cáo đã tạm giữ người này để phục vụ công tác điều tra.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đình chỉ công tác một cán bộ huyện ở Quảng Ninh do bị tố hiếp dâm
vietnam.vn