Điều phụ nữ thích khi gần gũi mà ngại nói ra

12/06/2021, 18:50

Khi gần nhau, hãy tinh tế để hiểu nàng thực sự muốn gì.

Vào cuộc một cách "bài bản"

Nhiều bà vợ không chê trách chồng bất cứ chuyện gì ngoài việc thất vọng khi chỉ thấy chồng vồ lấy mình và vào cuộc mà chẳng có màn dạo đầu hay lời nói âu yếm gì hết. Việc sắp đặt những khoảng thời gian đặc biệt bên nhau rất cần thiết. Nhiều đôi đã nhận thấy rằng dành riêng mỗi tuần một tối có thể khơi dậy cuộc sống tình dục của họ. Lúc này họ là của nhau, không bạn bè, nhậu nhẹt, điện thoại, chỉ có ăn nhà hàng, đi xem phim hay đơn giản chỉ là ở nhà nằm dài bên nhau... thế là đủ.

Điều phụ nữ thích khi gần gũi mà ngại nói ra-1

Ảnh minh họa.

Luôn nói "anh yêu em" khi cả hai gần gũi

Nhiều phụ nữ nói rằng rất coi trọng khi được nghe 3 từ thần diệu: “Anh yêu em”. Thế mà ngạc nhiên thay, nhiều anh chàng chẳng bao giờ biết nói mấy từ này. Vậy lời nói không mất tiền mua, tại sao bạn không nói rằng bạn yêu cô ấy mỗi khi gần gũi? 

Hãy yêu lấy cơ thể nàng

Đàn ông có thể kích thích phụ nữ bằng cách thể hiện sự yêu thương như hôn, vuốt tóc, xoa lưng và mân mê đôi chân. Khuôn mặt cũng là nơi đáng yêu bởi nó không đi kèm với những nhu cầu mạnh mẽ. Đừng có vội dấn ngay vào khâu cuối nếu không muốn làm cô ấy mất hứng. Thay vào đó, để cho cô ấy có thời gian thưởng thức cảm xúc từ những cái vuốt ve và làm cho cô ấy dần hưng phấn. Và đừng ngần ngại thử những điều mới trên giường. Hãy bổ sung sự bất ngờ vào mỗi lần ân ái của bạn.

Quảng cáo

Thích được ôm để ngủ một giấc sau "yêu"

Khi cảm xúc thăng hoa, khi được sống với chính con người và cảm xúc thật của mình phụ nữ chẳng cần gì khác ngoài một giấc ngủ ngon bên cạnh người mình yêu thương. Vui vẻ, cảm xúc dạt dào sau cuộc "yêu" vẫn còn dư âm trong họ rất lâu.

 
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Điều phụ nữ thích khi gần gũi mà ngại nói ra
vietnam.vn