Theo dõi Việt Báo trên

Diệu Nhi 'cướp' thành công bài hit mới của Anh Tú để đem đi diễn

14/10/2022 19:58

Ca khúc được Anh Tú đặt hẳn tên "Bài Này Không Để Đi Diễn" nhưng vẫn không thoát được tay Diệu Nhi.

Mới đây, Anh Tú đã đăng tải lên kênh YouTube của mình một sáng tác của nhạc sĩ Bùi Công Nam và đã được thể hiện trong lễ cưới của anh và diễn viên Diệu Nhi.

Anh Tú khẳng định đây không phải ca khúc anh sẽ mang đi diễn, và chỉ đơn thuần dành tặng cho người vợ của mình. Tuy vậy, Diệu Nhi nhanh chóng thể hiện tình yêu với âm nhạc bằng câu khẳng định "chắc nịch": "Anh không mang đi diễn thì để em".

Diệu Nhi cướp thành công bài hit mới của Anh Tú để đem đi diễn-1Diệu Nhi cướp thành công bài hit mới của Anh Tú để đem đi diễn-2

Để rồi sau 2 ngày ra mắt, ca khúc Bài Này Không Để Đi Diễn. đã lên top 1 trending Youtube với hơn 2,5 triệu lượt xem. Đồng thời Diệu Nhi ngay lập tức thực hiện lời nói của mình, cover ca khúc để được mời đi hát.

Diệu Nhi cướp thành công bài hit mới của Anh Tú để đem đi diễn-3
Thành tích MV đạt được
Diệu Nhi cướp thành công bài hit mới của Anh Tú để đem đi diễn-4Diệu Nhi cướp thành công bài hit mới của Anh Tú để đem đi diễn-5
Diệu Nhi vui mừng khi "cướp" được hits của chồng mang đi diễn.

Nữ diễn viên đã đăng tải clip mình hát với dòng trạng thái: "Gia đình thông cảm. Top1 gấp quá mình chưa kịp book ekip quay MV. Chỉ muốn nói với mọi người là bây giờ mọi thứ đã sẳn sàng, chỉ đợi khách hàng book show là bé đi diễn luôn ạ".

Diệu Nhi cướp thành công bài hit mới của Anh Tú để đem đi diễn-6

Diệu Nhi cướp thành công bài hit mới của Anh Tú để đem đi diễn-7Diệu Nhi cướp thành công bài hit mới của Anh Tú để đem đi diễn-8Diệu Nhi cướp thành công bài hit mới của Anh Tú để đem đi diễn-9Diệu Nhi cướp thành công bài hit mới của Anh Tú để đem đi diễn-10Diệu Nhi cướp thành công bài hit mới của Anh Tú để đem đi diễn-11Diệu Nhi cướp thành công bài hit mới của Anh Tú để đem đi diễn-12
Khán giả bình luận về khả năng ca hát của Diệu Nhi ở ngay dưới video.

Vẫn với khả năng "phá hit", Diệu Nhi làm cả tác giả của bài hát là nhạc sĩ Bùi Công Nam cũng phải thảng thốt: "Bài nào nghe lạ quá".

Diệu Nhi cướp thành công bài hit mới của Anh Tú để đem đi diễn-13
Bùi Công Nam "bất lực" với Diệu Nhi.
Diệu Nhi cướp thành công bài hit mới của Anh Tú để đem đi diễn-14
Trước đó nam ca nhạc sĩ đã dặn dò Anh Tú cẩn thận giữ beat đừng để lọt vào tay Diệu Nhi.

Thật chất Bài Này Không Để Đi Diễn không phải là tựa đề lúc đầu. Theo đó, Anh Tú cho biết sau khi đăng tải clip trên Youtube thì mọi người tưởng đây là tựa nên anh quyết định xin phép nhạc sĩ để đổi. Trên thực tế, Em Biết Không mới đúng là tên của ca khúc được Anh Tú thể hiện.

Sau đó, nhạc sĩ Bùi Công Nam cũng đăng tải đoạn tin nhắn của anh và Anh Tú lên trang cá nhân về việc nam ca sĩ này xin phép đổi tên bài hát thành Bài Này Không Để Đi Diễn.

Diệu Nhi cướp thành công bài hit mới của Anh Tú để đem đi diễn-15Diệu Nhi cướp thành công bài hit mới của Anh Tú để đem đi diễn-16
Trên thực tế, Em Biết Không mới đúng là tên của ca khúc được Anh Tú thể hiện.

Nhân Từ
Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Diệu Nhi 'cướp' thành công bài hit mới của Anh Tú để đem đi diễn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO