Diệu Nhi bất ngờ bị bóc hành vi gian lận khi làm đội trưởng, chuyện gì đây?

04/12/2023 15:50

Phản ứng của dàn nghệ sĩ ra sao khi ekip phát giác hành động gian lận của Diệu Nhi trong tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng?

Tối 2/12, tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng được trình chiếu, hé lộ quá trình luyện tập của 24 nghệ sĩ trước khi đến với phần thi Công diễn 2. Trước đó, nhờ nhận lượt phiếu bầu khủng, Diệu Nhi đã được lựa chọn trở thành một trong những đội trưởng dẫn dắt nhóm. Các chị đẹp đồng hành với cô diễn bài Lớn rồi còn khóc nhè trong vòng thi này là Huyền Baby, Lynk Lee, Hương Ly và Thái Trinh.

Diệu Nhi bất ngờ bị bóc hành vi gian lận khi làm đội trưởng, chuyện gì đây?-1

Nhóm của Diệu Nhi ở Công diễn 2

Trước giờ G, các chị đẹp lại đối mặt với thử thách khó của chương trình. Theo đó, mỗi đội chọn ngẫu nhiên 2 chị đẹp hoán đổi vai trò cho nhau trong phần trình diễn, bao gồm cả line hát, vũ đạo... Là đội trưởng, Diệu Nhi tiến hành quyết định số phận của cả nhóm thông qua việc chọn hình ảnh và tên các thành viên giấu trong 5 điện thoại khác nhau. Lựa chọn xong 2 cái tên, Diệu Nhi bị ekip "tuýt còi" phát hiện cô gian lận.

Cụ thể, khi hé mở 1 chiếc điện thoại và thấy ảnh của mình, bà xã Anh Tú đã lập tức bỏ xuống chọn một điện thoại khác để tránh làm người hoán đổi. Tuy nhiên, BTC không chấp nhận màn "gian lận" này. Diệu Nhi phải chấp nhận hoán đổi vai trò trong màn trình diễn cùng với chị đẹp Huyền Baby.

Diệu Nhi bất ngờ bị bóc hành vi gian lận khi làm đội trưởng, chuyện gì đây?-2

Diệu Nhi chọn ngay ảnh của mình liền đổi điện thoại

Diệu Nhi bất ngờ bị bóc hành vi gian lận khi làm đội trưởng, chuyện gì đây?-3

Diệu Nhi bật chế độ diễn xuất, cho biết cô đã chọn trúng Thái Trinh - Huyền Baby

Diệu Nhi bất ngờ bị bóc hành vi gian lận khi làm đội trưởng, chuyện gì đây?-4

Lynk Lee lập tức "check var" về hành vi gian lận của Diệu Nhi. Dàn cast không nhịn được cười khi thấy hành vi lầy lội của đội trưởng. Cả nhóm đồng loạt buộc Diệu Nhi phải tuân thủ đúng luật chương trình

Dù bị hoán đổi vai trò vào phút chót nhưng Diệu Nhi và Huyền Baby vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Trong phần thi tập luyện, nhóm Lớn rồi còn khóc nhè đạt hạng 3/6. Đây đã là thứ hạng cao trong thử thách tuần này. Chính vì thế, người hâm mộ vô cùng trông đợi màn thể hiện chính thức của đội bà xã Anh Tú trong đêm Công diễn 2 sắp tới.

Diệu Nhi bất ngờ bị bóc hành vi gian lận khi làm đội trưởng, chuyện gì đây?-5

Nhóm Diệu Nhi gấp rút tập luyện cho Công diễn 2

Theo Phụ nữ mới

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Diệu Nhi bất ngờ bị bóc hành vi gian lận khi làm đội trưởng, chuyện gì đây?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO