Điều kiêng kỵ của 12 con giáp trong tháng cô hồn, tránh được sẽ không gặp chuyện thị phi, xui xẻo

17/08/2023 15:15

Tháng 7 Âm lịch đã sang, tháng cô hồn cũng đã bắt đầu, những con giáp cần kiêng kỵ điều này để tránh xui xẻo, giúp khỏe mạnh, bình an.

Con giáp Thân, Tý, Thìn: Coi chừng kẻ hung ác

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, 3 con giáp Thân, Tý, Thìn này dễ gặp phải chuyện thị phi trong tháng 7 Âm lịch.

Có thể là do tính cách họ quá mềm mỏng, cả tin hay mất cảnh giác. Đồng thời những người này có tính cách khá bộc trực nên khi có vấn đề gì dễ nổi nóng, phản ứng ngay tức thì và vô tình rơi vào bẫy của kẻ ác.

Điều kiêng kỵ của 12 con giáp trong tháng cô hồn, tránh được sẽ không gặp chuyện thị phi, xui xẻo-1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, 3 con giáp Thân, Tý, Thìn này dễ gặp phải chuyện thị phi trong tháng 7 Âm lịch. Ảnh minh họa Pixabay

Do đó, đối với 3 con giáp này trong tháng 7 Âm lịch dễ gặp phải quả báo. Nếu trước đây bạn đắc tội với ai thì trong thời gian này dễ bị họ "cắn lại".

Lời khuyên cho 3 con giáp này là khi tụ tập nên "uống cà phê" chứ đừng nói chuyện đúng sai, tranh cãi hơn thua. Đồng thời, họ cũng đừng tin vào lời đồn thất thiệt mà hãy lắng nghe lời khuyên khôn ngoan của người khác để tránh rơi vào bẫy của những lời thị phi.

Con giáp Tý, Dậu, Sửu: Coi chừng bị bệnh

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, trong tháng cô hồn, 3 con giáp Tý, Dậu, Sửu có thể gặp vấn đề về sức khỏe. Những người này nên chú ý hơn đến vấn đề hô hấp, tiêu hóa vì bệnh cũ có thể tái phát hoặc mắc các bệnh truyền nhiễm.

Khi đi tụ tập với bạn bè, 3 con giáp này hãy hãy hạn chế ăn đồ sống và lạnh, đồng thời tránh ăn uống những thực phẩm kích thích gây viêm dạ dày.

Điều kiêng kỵ của 12 con giáp trong tháng cô hồn, tránh được sẽ không gặp chuyện thị phi, xui xẻo-2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, trong tháng cô hồn, 3 con giáp Tý, Dậu, Sửu có thể gặp vấn đề về sức khỏe. Ảnh minh họa Pixabay

Đồng thời, 3 con giáp này cũng nên tránh đến nơi đông người để hạn chế lây bệnh truyền nhiễm. Nếu phải đến chỗ đông người thì hãy đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên và giữ gìn sức khỏe tốt, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Khi 3 con giáp này bị mệt mỏi, đừng ép bản thân làm việc hay tập thể dục quá sức. Những người này cần chú ý đến chứng rối loạn giấc ngủ khiến cơ thể suy sụp, dễ bị bệnh hơn.

Có thể nói, trrong tháng cô hồn, 3 con giáp này có thể chất nhạy cảm, mệt mỏi, yếu ớt nên dễ mắc bệnh hơn người khác.

Con giáp: Dần, Ngọ, Tuất: Tránh chơi trong nước

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, 3 con giáp Dần, Ngọ, Tuất có nguy cơ cao gặp tai nạn, xui xẻo, đặc biệt "có thù hằn" với nước.

Điều kiêng kỵ của 12 con giáp trong tháng cô hồn, tránh được sẽ không gặp chuyện thị phi, xui xẻo-3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, 3 con giáp Dần, Ngọ, Tuất có nguy cơ cao gặp tai nạn, xui xẻo, đặc biệt "có thù hằn" với nước. Ảnh minh họa Pixabay

Do đó, 3 con giáp này nên tránh ra biển, suối, hồ bơi hay tham gia các môn thể thao dưới nước. Nếu bạn thực sự muốn nghịch nước thì vẫn có thể đi nhưng cần đến các nơi ấm áp như suối nước nóng, khu vui chơi trong nhà.

Nên tránh các hoạt động trên bãi biển, đi bè trên sông hoang dã... Đồng thời, các con giáp này cũng chú ý hơn đến việc đi lại và sinh hoạt để tránh các tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt gây đổ máu.

Con giáp Hợi, Mão, Mùi: Đừng quá nhẹ dạ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, trong tháng 7 Âm lịch, 3 con giáp Hợi, Mão, Mùi đừng quá cố chấp, đừng tin vào "ma quỷ".

Trong tháng cô hồn này, 3 con giáp vốn có vận may ổn định, tuy nhiên, nếu nhẹ dạ tin vào kẻ xấu thì có thể "quỷ dữ sẽ tìm đến bạn" và gây ra những chuyện xui xẻo.

Lời khuyên cho 3 con giáp này là không được cố ý thách thức những điều cấm kỵ của dân gian trong tháng cô hồn, nên nghe lời người lớn tuổi cảnh báo từ trước.

Điều kiêng kỵ của 12 con giáp trong tháng cô hồn, tránh được sẽ không gặp chuyện thị phi, xui xẻo-4

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, trong tháng 7 Âm lịch, 3 con giáp Hợi, Mão, Mùi đừng quá cố chấp, đừng tin vào "ma quỷ". Ảnh minh họa Unsplash

Ví dụ, trong tháng cô hồn, bạn không nên đi thám hiểm nhà ma, không đi vào nơi vắng vẻ lúc nửa đêm, không đi chơi hồ ao, không ăn vụng đồ cúng... Nếu cố chấp thách thức những điều cấm kỵ thì điều xấu có thể xảy ra với con giáp này.

Ngoài ra, 3 con giáp này cũng nhớ đừng tham lam hay có những suy nghĩ xấu kẻo sẽ bị điều xấu "cắn ngược" lại.

Trong tháng cô hồn, nếu người lớn nhắc nhở bạn những điều cấm kỵ không nên làm trong tháng cô hồn thì đừng cảm thấy phiền phức.

Chỉ cần chú ý một chút là bạn có thể tự bảo vệ mình hoặc ít nhất cũng có thể được tâm an.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 Theo Dân Việt

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Điều kiêng kỵ của 12 con giáp trong tháng cô hồn, tránh được sẽ không gặp chuyện thị phi, xui xẻo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO