Diệp Lâm Anh bàng hoàng phát hiện bí mật khi xe hơi gặp nạn

06/10/2022, 18:39

Khẳng định biết người đứng phía sau, Diệp Lâm Anh hoang mang vì không thể tưởng tượng chuyện mình phải đối mặt.

Chiều 6/10, Diệp Lâm Anh tiết lộ những lo lắng khi cuộc sống đang bị đe dọa. Theo lời chân dài, khi xe hơi bị hỏng phải sửa sau một vụ va chạm, cô đã phát hiện ra bí mật rợn người. Cụ thể, Diệp Lâm Anh được báo cáo xe bị gắn định vị.

Khẳng định đã biết người đứng phía sau làm việc này, cựu mẫu hoang mang vì không thể tưởng tượng chuyện mình phải đối mặt. Diệp Lâm Anh nghi ngờ có người lập mưu để đổi trắng thay đen.

Diệp Lâm Anh bàng hoàng phát hiện bí mật khi xe hơi gặp nạn-1Diệp Lâm Anh bàng hoàng phát hiện bí mật khi xe hơi gặp nạn-2Diệp Lâm Anh bàng hoàng phát hiện bí mật khi xe hơi gặp nạn-3Diệp Lâm Anh bàng hoàng phát hiện bí mật khi xe hơi gặp nạn-4
Chia sẻ của Diệp Lâm Anh.

Chia sẻ hình ảnh chiếc xe cùng tin nhắn báo cáo sự việc, Diệp Lâm Anh kể: "Xe mình mấy hôm trước bị anh bảo vệ lái va chạm nên gãy kính chiếu hậu, sập gầm và gẫy thước lái nên phải gọi bảo hiểm đưa xe đi garage. Sau khi check lại toàn bộ xe, mình đã được báo xe mình bị gắn thiết bị định vị và ai là người làm điều này mình cũng đã biết.

Đọc tin nhắn mà chân tay vẫn run, không thể tưởng tượng chuyện mình đang phải đối mặt. Một mình nuôi con nhỏ và gánh vác mọi thứ đã cực lắm rồi, giữa hàng bao nhiêu áp lực công việc và cuộc sống vậy mà người ta vẫn nghĩ đủ thứ để vùi dập mình mới hả lòng hả dạ.

Hết thuê người theo dõi, đến cả việc lén lút gắn thiết bị định vị lên xe. Tất cả những âm mưu này để làm gì, để đổi trắng thay đen. Nhưng giấy không gói được lửa, hãy để sự thật phơi bày bằng câu chuyện dài đằng đẵng từ 2019 đến nay".

Diệp Lâm Anh bàng hoàng phát hiện bí mật khi xe hơi gặp nạn-5Diệp Lâm Anh bàng hoàng phát hiện bí mật khi xe hơi gặp nạn-6Diệp Lâm Anh bàng hoàng phát hiện bí mật khi xe hơi gặp nạn-7
Diệp Lâm Anh cũng từng chia sẻ việc bị kẻ lạ theo dõi, nghi thám tử tư.

Trước đó, vào ngày 13/9, Diệp Lâm Anh có bài đăng khá dài trên mạng xã hội, tiết lộ việc bị người lạ theo dõi.

Công khai diện mạo kẻ lạ, cựu mẫu thắc mắc không biết những người này có âm mưu gì khi suốt ngày ngồi trước cửa nhà, công ty, quán xá của cô, liên tục quay phim, chụp ảnh.

Khi Diệp Lâm Anh dừng xe giơ điện thoại quay ngược lại, những người này giả vờ chĩa máy đi hướng khác. Thậm chí, cựu mẫu còn bị đám đuôi khi di chuyển trên đường.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989, được biết đến với nhiều vai trò như vũ công, người mẫu, diễn viên. Tuy nhiên, nhiều năm qua Diệp Lâm Anh không mấy mặn mà với nghệ thuật, dành phần lớn thời gian để chăm sóc gia đình và kinh doanh.

Hiện tại, cô đang trong quá trình giải quyết các thủ tục ly hôn với thiếu gia Đức Phạm. Theo tiệt lộ gần đây từ Diệp Lâm Anh, sau 3 lần hòa giải nhưng không đạt thỏa thuận, tòa quyết định đưa vụ án tranh chấp ly hôn giữa vợ chồng cô ra xét xử sơ thẩm.

Khánh Hà

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Diệp Lâm Anh bàng hoàng phát hiện bí mật khi xe hơi gặp nạn
vietnam.vn