Diễn viên vừa trở lại "Hương vị tình thân" đã bị ghét, ngoài đời có cách dạy con bất ngờ, đề cập cả chuyện trinh tiết

01/10/2021 19:00

Trong chuyện dạy con, nữ diễn viên 45 tuổi cũng khá thoáng và thẳng thắn.

Với ngoại hình xinh đẹp trẻ trung, diễn viên Hoàng Yến (sinh năm 1976) ghi dấu trong lòng khán giả truyền hình bằng những vai diễn lẳng lơ, đanh đá. Đặc biệt là vai Xuyến trong bộ phim truyền hình đình đám một thời Về Nhà Đi Con. Mới đây, khi xuất hiện với vai Nguyệt trong "Hương vị tình thân", nữ diễn viên lại một lần nữa gây chú ý.

Sự nhí nhảnh, tươi trẻ của nhân vật Nguyệt đem đến những khoảnh khắc thư giãn, chiếm thiện cảm của người xem. Tuy nhiên, kể từ khi Nguyệt cùng anh bồ trẻ kém 15 tuổi lập mưu để lừa đảo bà Xuân, chiếm đoạt tài sản của bạn hiền thì lại bị khán giả ghét cay ghét đắng.

Diễn viên vừa trở lại Hương vị tình thân đã bị ghét, ngoài đời có cách dạy con bất ngờ, đề cập cả chuyện trinh tiết-1
Diễn viên Hoàng Yến (sinh năm 1976) ghi dấu trong lòng khán giả truyền hình bằng những vai diễn lẳng lơ, đanh đá.

Thời gian gần đây, Hoàng Yến thường xuyên xuất hiện trên mặt báo bởi chuyện đời tư nhiều thăng trầm. Hoàng Yến cũng khiến công chúng tò mò khi không ngại công khai chuyện bản thân đã phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên trẻ đẹp hơn.

Dạy con làm người trước khi làm giàu

Trẻ trung và thành đạt, thế nhưng Hoàng Yến lại vô cùng trắc trở trong chuyện tình duyên. Dù mới ngoài 40 tuổi nhưng cô đã trải qua 4 cuộc hôn nhân với 4 người đàn ông khác nhau và hiện đang làm mẹ của 3 cô con gái. Con gái đầu lòng của Hoàng Yến đã trở thành giám đốc marketing của 1 công ty, các con còn lại cũng được nhận xét khôn ngoan, khéo léo và xinh đẹp.

Trong chuyện dạy con, nữ diễn viên 45 tuổi cũng khá thoáng và thẳng thắn. Trước đó, một clip chia sẻ trên TikTok quay lại cuộc trò chuyện của cô và 2 con gái đầu lòng, "cô Nguyệt" nói thẳng với con về chuyện trinh tiết.

Diễn viên vừa trở lại Hương vị tình thân đã bị ghét, ngoài đời có cách dạy con bất ngờ, đề cập cả chuyện trinh tiết-2
Trẻ trung và thành đạt, thế nhưng Hoàng Yến lại vô cùng trắc trở trong chuyện tình duyên.

Mở đầu câu chuyện, Hoàng Yến nói với con gái lớn: "My My mẹ bảo này. Thời đại này mọi người không quá quan tâm đến chuyện trinh tiết nhưng mẹ vẫn dặn con Ty Ty là dù sao để chuyện đấy lần đầu cho chồng vẫn là đỉnh nhất. Chồng nó mới trân trọng đấy". Đồng thời khẳng định, cô cũng đã giữ trinh tiết cho tới khi kết hôn với người chồng đầu tiên là bố của My My.

Sau đó, cô thắc mắc không biết cô con gái thứ 2 của mình như thế nào. Ngay lập tức, người con gái thứ 2 của Đào Hoàng Yến xuất hiện và khẳng định với mẹ và chị gái: "Đã bảo bao nhiêu lần rồi. Ngày nào cũng nhắc chuyện đấy. Con chưa. Con 20 tuổi rồi, ngày nào cũng hỏi cũng nhắc". Cuộc trò chuyện của 3 mẹ con Đào Hoàng Yến được đăng tải trên mạng ở chế độ công khai và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Diễn viên vừa trở lại Hương vị tình thân đã bị ghét, ngoài đời có cách dạy con bất ngờ, đề cập cả chuyện trinh tiết-3
Trong chuyện dạy con, nữ diễn viên 45 tuổi cũng khá thoáng và thẳng thắn.

Nữ diễn viên từng chia sẻ: "Tôi luôn dạy con làm người trước khi làm giàu. Như một quy luật "nhân quả", tôi luôn đối xử tốt với mẹ ruột của mình nên con gái của tôi cũng luôn ủng hộ tôi trước mọi quyết định".

Bên cạnh đó, dù các con đều chung mẹ khác bố nhưng rất yêu thương nhau:

"Các con của tôi luôn yêu thương nhau như những anh chị em trong bất kì gia đình nào có 1 bố - 1 mẹ. Các chị lớn thì luôn yêu các em, dạy dỗ các em nhỏ học tập, quan tâm, thậm chí là lo giúp cho tôi khi tôi bận rộn đi quay, đi diễn,… Còn về các em nhỏ thì hết mực tôn trọng các chị, quan tâm đến chị.

Diễn viên vừa trở lại Hương vị tình thân đã bị ghét, ngoài đời có cách dạy con bất ngờ, đề cập cả chuyện trinh tiết-4


Tôi luôn ở bên cạnh, yêu thương các con hết mực, ngược lại các con cũng luôn cảm thông, thương yêu tôi và ủng hộ tôi trước mọi quyết định.

... Tôi cũng thấy rằng, bản thân mình không chỉ làm mẹ mà còn chính là những người bạn thân của các con. Tôi luôn ở bên cạnh, yêu thương các con hết mực, ngược lại các con cũng luôn cảm thông, thương yêu tôi và ủng hộ tôi trước mọi quyết định. Có thể nói, ai ai rồi cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho các con và tôi cũng thế. Tôi luôn chăm lo cho các con từ những điều nhỏ nhất...".

Nữ diễn viên cho rằng, bản thân mình sẽ phải luôn cố gắng thật nhiều để có thể nuôi con trở thành người có ích cho xã hội. Đó chính là điều chị luôn đau đáu, hướng tới và nghĩ về.

Theo Nhịp Sống Việt

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Diễn viên vừa trở lại "Hương vị tình thân" đã bị ghét, ngoài đời có cách dạy con bất ngờ, đề cập cả chuyện trinh tiết
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO