Diễn viên Trung Dũng khẳng định gì liên quan tin đồn 'là gay'?

04/05/2023 13:28

Mạng xã hội mới đây dậy sóng khi có thông tin cho rằng, ngôi sao của phim Gạo Nếp Gạo Tẻ - diễn viên Trung Dũng vừa mới công khai là người đồng tính.

Thông tin trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Trước sự ồn ào của dư luận, Trung Dũng lên tiếng khẳng định: "Đó là những thông tin vô căn cứ. Bản thân tôi cũng không kiểm soát được những thông tin của các trang mạng đăng tin lá cải".  

Dù đã hoạt động nghệ thuật suốt nhiều năm nhưng diễn viên Trung Dũng rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Trong quá khứ và cả ở hiện tại, Trung Dũng nhiều lần vướng tin đồn giới tính.

Đáng nói nhất vào năm 2014, Trung Dũng từng gây chú ý bởi phát ngôn về giới tính khi tham gia dự án phim điện ảnh Lạc Giới. 

Diễn viên Trung Dũng khẳng định gì liên quan tin đồn là gay?-1
Anh cho biết đó là tin đồn nhảm

Thời điểm đó, Trung Dũng từng nói: "Mọi người có nói tôi đồng tính cũng là chuyện hết sức bình thường. Tôi sẽ rất vui nữa".

Nam diễn viên còn chia sẻ quan điểm ủng hộ những người thuộc cộng đồng LGBT: "Đồng tính không phải là một điều gì đáng phải xấu hổ cả… Đó chính là tình yêu vốn là chuyện giữa hai con người chứ không hề bị ràng buộc bởi giới tính, màu da, địa vị hay tôn giáo".

Tuy nhiên, khi những đồn thổi về giới tính của diễn viên phim Gạo Nếp Gạo Tẻ ngày càng lan rộng, một lần nữa, diễn viên Trung Dũng lên tiếng đính chính: "Tôi chuẩn men (đàn ông)".  Cũng có thời điểm, diễn viên Trung Dũng cho biết đã kết hôn.

Diễn viên Trung Dũng khẳng định gì liên quan tin đồn là gay?-2
Anh cho biết từng kết hôn và cũng đã ly hôn nhưng đến hiện tại, chưa từng công khai vợ con

Tuy nhiên, nam diễn viên không chia sẻ bất kỳ thông tin vào về vợ và con suốt từ lúc chia sẻ tin vui đến khi cả hai đã kết thúc. Mới đây, Trung Dũng cho biết con sống cùng mẹ và người cũ của anh cũng đã có gia đình mới.

Trung Dũng ghi dấu ấn qua vai Kiệt trong bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ. Vai diễn này giúp anh đoạt Giải Mai Vàng ở hạng mục "Nam diễn viên điện ảnh, phim truyền hình được yêu thích".

Ở tuổi 50, nam diễn viên Trung Dũng gây ấn tượng mạnh bởi sự phong độ, mức độ chịu chơi khi diễn xuất.

Theo Người Lao Động

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Diễn viên Trung Dũng khẳng định gì liên quan tin đồn 'là gay'?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO