Diễn viên phim 'Phép thuật' ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 49

30/09/2020, 11:03

Shannen Doherty nói cô đang cố gắng trân trọng những khoảnh khắc nhỏ nhất trong cuộc đời khi ung thư vú đã chuyển sang giai đoạn cuối.

 
Diễn viên phim 'Phép thuật' ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 49
 Shannen Doherty


Shannen Doherty sinh năm 1971, được nhiều khán giả Việt biết đến với vai chị cả trong series phim truyền hình đình đám Phép thuật một thời. Phát hiện mình bị ung thư vú 5 năm trước, căn bệnh đã chuyển sang giai đoạn cuối, nữ diễn viên đang tận hưởng những khoảnh khắc còn lại trong đời từ những điều nhỏ nhất. "Những điều nhỏ nhặt giờ cũng vô cùng có nghĩa giúp tôi có sức mạnh đối mặt mọi khó khăn", cô nói.

Năm 2015, kể từ lúc bị bệnh, Shannen Doherty đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Tuy vậy từ đầu năm 2019 tế bào ung thư phát triển nhanh và lan khắp cơ thể, những cơn đau lưng nhiều hơn. Nữ diễn viên nói đã có lúc cô cảm thấy tồi tệ, tự dằn mặt mình, cho rằng mình đang trả nghiệp. Đó cũng là lúc cô quyết định sống tốt hơn.

Dù phải chiến đấu với bệnh tật nhưng những năm qua Shannen Doherty vẫn đóng phim, cả điện ảnh lẫn truyền hình, mà đáng kể nhất là series phim đình đám năm 2019 BH90210, làm lại từ Beverly Hills, 90210 vốn đã rất thành công 4 năm đầu thập niên 1990. Về đời tư, Shannen Doherty hiện đang sống với người chồng thứ 3, người cô gắn bó từ năm 2011 đến nay.

Quảng cáo

 Trích đoạn phim 'Phép thuật'

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Diễn viên phim 'Phép thuật' ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 49