Diễn viên 'Lửa ấm' chia sẻ xúc động về chiến sĩ cảnh sát hy sinh khi chữa cháy

02/08/2022 21:30

Những chia sẻ của Việt Hoàng - diễn viên phim “Lửa ấm” về người bạn của mình là chiến sĩ cảnh sát PCCC hy sinh chiều 1/8 khiến cộng đồng mạng phải rơi nước mắt.

Chiều ngày 1/8, ba cán bộ, chiến sĩ là Đội trưởng Đặng Anh Quân cùng Trung úy Đỗ Đức Việt và Binh nhất Nguyễn Đình Phúc thuộc đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Cầu Giấy đã hy sinh khi tham gia chữa cháy tại quán karaoke trên đường Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội).

Trước lúc hy sinh khi làm nhiệm vụ, ba cảnh sát đã cứu 8 người thoát khỏi quán karaoke bị cháy an toàn.

tp-chay-quan-hoa40830-8008-9492.jpg
Ảnh: Trọng Tài

Khắp mạng xã hội đã bày tỏ lòng tiếc thương, xót xa mong các anh được yên nghỉ và gửi lời chia buồn sâu sắc tới thân nhân ba chiến sĩ.

Trên trang cá nhân, diễn viên trẻ Việt Hoàng chia sẻ câu chuyện đầy xúc động về bạn của mình lúc sinh thời – chiến sĩ Đỗ Đức Việt khiến nhiều người phải rơi nước mắt:

“Việt là một người bạn của mình. Cậu ấy hiền, tốt bụng. Việt thường xuyên vào bình luận mỗi khi mình có một dự án mới, hay một bước đi mới trong nghề diễn.

Hôm nay nhận được tin này, mình không thể kìm lòng được. Ở thời điểm quay phim “Lửa ấm“, mình đóng vai một cậu lính PCCC trẻ, bản thân mình đã lấy Việt - 1 người bạn duy nhất làm chữa cháy để hình dung về vai diễn. Ngược lại, cậu ấy theo dõi rất tường tận bộ phim khi ấy mình đóng, bình luận không sót bất kể một bài nào liên quan đến nghề nghiệp của cậu ấy.

Đọc lại những bình luận của ông, tôi thấy thật tiếc cho một người mà tôi luôn khâm phục, một người mà tôi đã kể cho các diễn viên đóng cùng tôi rằng ông là bạn tôi - là một chiến sĩ PCCC.

Cảm ơn ông đã hết mình với Tổ Quốc! Mong ông sang thế giới bên kia sẽ sống thật hạnh phúc và hoàn thành những thứ còn dang dở ở thế giới này nhé.

Cảm thương, kính trọng và yêu quý ông!”.

297155541-1752476571773535-7189556382455281413-n-9179.jpg
297175160-1752476568440202-1912371557431332606-n-375.jpg
Những dòng bình luận khiến cộng đồng mạng xót xa của diễn viên Việt Hoàng và chiến sĩ cảnh sát PCCC Đỗ Đức Việt. Ảnh: Trần Việt Hoàng
4c91f70b-9e41-43c5-a4d5-dea132f9-8681.jpg
Diễn viên trẻ Việt Hoàng từng tham gia "Lửa ấm" - bộ phim truyền hình đầu tiên của VFC đưa hình tượng lính cứu hỏa lên phim.

Dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ đều thể hiện sự xót thương, thầm cảm ơn đến những anh hùng hy sinh trong thời bình.

Diễn viên Trương Minh Quốc Thái viết: “Tiếc thương và ngưỡng mộ các chiến sỹ 114 đã quên mình ngày đêm bảo vệ tài sản cho nhân dân!”, NSƯT Hữu Châu đau lòng chia sẻ: “Ba mới đọc báo. Nghe mà thương quá con à”, diễn viên trẻ Đào Hiền Thục Anh gửi lời: “Mong các anh sẽ được an nghỉ nơi suối vàng. Cầu nguyện mọi điều bình an”…

Cùng chung những nỗi đau xót xa, diễn viên Hồng Diễm chia sẻ trên trang cá nhân: "Tháng 8 đã khởi đầu theo một cách thật buồn….Xin được cúi đầu biết ơn sự hi sinh anh dũng của các anh!

Cuộc đời này vốn dĩ vẫn luôn có những thứ, những con người, những mối quan hệ mà mới hôm qua chúng ta vẫn cảm thấy thân quen, hiện hữu như một lẽ dĩ nhiên, nhưng rồi lại có thể biến mất ngay sau một lần chớp mắt. Vì vậy, xin hãy trân trọng từng giây từng phút chúng ta đang được sống, hãy luôn yêu thương và trân quý những người thân yêu của mình".

untitled-8237.jpg
Bài liên quan
  • Chủ tịch nước chia buồn với gia đình 3 cảnh sát PCCC Hà Nội
    Ngay sau khi được tin 3 cán bộ, chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội hy sinh trong quá trình tham gia chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại hiện trường vụ cháy một quán karaoke, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới lực lượng Công an nhân dân và gia đình 3 cán bộ, chiến sĩ hy sinh là Đội trưởng Đặng Anh Quân cùng chiến sĩ Đỗ Đức Việt và Nguyễn Đình Phúc.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Diễn viên 'Lửa ấm' chia sẻ xúc động về chiến sĩ cảnh sát hy sinh khi chữa cháy
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO