Diễn viên Khả Ngân: Đừng bất ngờ khi tôi 'đụng đồ' với Thanh Sơn

07/01/2022 09:01

Phim “11 tháng 5 ngày” đã khép lại nhưng cặp diễn viên Thanh Sơn- Khả Ngân vẫn tiếp tục bị nghi ngờ “phim giả tình thật”. Trong dịp hội ngộ vừa qua, họ còn bị soi diện đồ đôi, từ áo đến khẩu trang đều phải giống nhau mới chịu.

Một năm đã trôi qua, chị thấy mình thu lượm được những gì?

Diễn viên Khả Ngân: Một năm qua tôi nghĩ, mình mất cũng có nhưng được nhiều hơn. Tôi nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả, được quan tâm, ủng hộ nhiều hơn, hình ảnh được phủ sóng rộng hơn… Còn về mất, thì không riêng gì tôi đâu, dịch bệnh đều khiến tất cả chúng ta tổn thất.

Có điều gì khiến chị tiếc nuối trong năm qua?

Diễn viên Khả Ngân: Nuối tiếc nhất của tôi chỉ là, phải chi trong phim vừa rồi tôi không bị ốm? Nếu tôi mũm mĩm hơn một chút vào phim sẽ đẹp hơn, đỡ bị chê… suy dinh dưỡng (cười lớn).

Hiện trạng sức khỏe của chị hiện nay ra sao?

Diễn viên Khả Ngân: Sức khỏe của tôi cũng ổn định rồi. Tất nhiên sau khi bị bệnh thì sức khỏe của tôi không tốt như trước. Tôi sẽ dành thời gian tập lại dần dần để lấy lại sức bền.

Sau khi kết thúc phim “11 tháng 5 ngày” chắc chị đã có chuyến nghỉ dưỡng dài hơi?

Diễn viên Khả Ngân: Chỉ có thời gian một tháng ở Hà Nội chờ tiêm vắc xin, tôi khá thư giãn. Còn khi vào Sài Gòn gần như tôi chưa có ngày nghỉ, cứ đi suốt, đi liên tục.

Diễn viên Khả Ngân: Đừng bất ngờ khi tôi 'đụng đồ' với Thanh Sơn ảnh 1

Diễn viên Khả Ngân

Có vẻ chị đang nỗ lực giữ hình ảnh “sạch”. Nhưng thiếu “drama” liệu có khiến chị trở nên hơi nhàm chán trong mắt khán giả?

Diễn viên Khả Ngân: Nghệ sỹ mà không có drama, không có chút gì đó gây chấn động thì nhiều khi bị đánh giá nhàm chán, không có gì thay đổi, bùng nổ. Nhưng nếu để tôi tạo điều gì đó gây chấn động, bất ngờ thì tôi vẫn thích “khoanh vùng” trong công việc hơn. Đóng xong một phim gây được chú ý tôi thấy rất sung sướng. Còn những chuyện cá nhân riêng tư thì coi như chút gia vị cũng được, nếu “đãi” khán giả chỉ toàn chuyện đời riêng thì tôi lại thấy không nên.

Chuyện với Thanh Sơn rốt cục là gì?

Diễn viên Khả Ngân: Chuyện với anh Sơn là từ phim ảnh mà ra thôi. Do chúng tôi tương tác để truyền thông cho phim, do khán giả quá yêu thương, quá ủng hộ cho phim nên “đẩy thuyền”.

Vừa thấy chị diện đồ đôi với Thanh Sơn?

Diễn viên Khả Ngân: À có phải chiếc áo đen đúng không, cái mũ màu đen nữa? Do fan tặng đó. Chúng tôi được tặng đồ đôi nhiều lắm, nên đừng bất ngờ khi chúng tôi đụng đồ (cười). Chúng tôi được tặng cả đồng hồ đôi, dép đôi, giày đôi, tặng cả ốp điện thoại đôi. Khán giả “gài” chúng tôi vào vị trí đã rồi đấy (cười)

Diễn viên Khả Ngân: Đừng bất ngờ khi tôi 'đụng đồ' với Thanh Sơn ảnh 2

Khả Ngân, Thanh Sơn đều phủ nhận nghi án "phim giả tình thật"

Bao giờ Khả Ngân sẽ trở lại với phim ảnh?

Diễn viên Khả Ngân: Tôi hay đóng phim điện ảnh, lần này quay trở lại phim truyền hình cũng mất gần một năm rồi. Cho nên, sau đây tôi sẽ tập trung vào những dự án quảng cáo và tham gia nhiều hoạt động hơn. Nếu có dự án phim, thì tôi muốn tập trung cho phim điện ảnh hơn. Sau phim điện ảnh, tôi mới tĩnh lại để phân tích rạch ròi, thời gian vừa rồi mình đã làm phim truyền hình như thế nào? Nếu tôi có đủ sức, đủ bản lĩnh thì mới bước vào phim truyền hình tiếp theo. Bởi phim truyền hình đi dài hơi nên tôi phải chuẩn bị khá nhiều. Nhưng quan trọng là duyên của mình với phim truyền hình đến đâu, nhân vật có hợp với mình không?

Chị có mong muốn trở lại Hà Nội đóng phim không?

Diễn viên Khả Ngân: Tôi hi vọng VFC sẽ có phim phù hợp với tôi và dành cho tôi một vai hoàn toàn khác, để đưa đến cho khán giả “món ăn mới”. Chứ tôi cũng không muốn nhận những vai từa tựa như Tuệ Nhi. Vì khán giả đã quá yêu thương Tuệ Nhi rồi, mọi người cũng quá ấn tượng với Tuệ Nhi rồi… Thực ra, sự thành công của Tuệ Nhi trong “11 tháng 5 ngày” cũng làm tôi bị khó hơn trong những vai diễn sau, tôi phải phá vỡ hình tượng Tuệ Nhi.

Diễn viên Khả Ngân: Đừng bất ngờ khi tôi 'đụng đồ' với Thanh Sơn ảnh 3

Khả Ngân không muốn "đóng khung" với một dạng vai

Tết sắp đến chị có dự định gì?

Diễn viên Khả Ngân: Tết tôi dành thời gian ở bên gia đình nhiều hơn vì trong một năm tôi đi làm việc khá nhiều, ít khi về nhà, hầu như chỉ toàn hỏi thăm gia đình qua điện thoại.

Chị sẽ trổ tài bếp núc dịp tết?

Diễn viên Khả Ngân: Tôi vào bếp làm những món bình thường thì được nhưng nếu vào bếp dịp tết thì chưa đủ tự tin. Tết ở trong Nam món chính là thịt kho hột vịt, món đó tôi chưa đủ trình, chưa can đảm để làm đâu. Nó vừa đơn giản nhưng cũng vừa khó. Lâu nay thường là mẹ tôi hoặc ngoại hoặc nội tôi làm. (Cười)

Theo tienphong.vn

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Diễn viên Khả Ngân: Đừng bất ngờ khi tôi 'đụng đồ' với Thanh Sơn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO