Diễn viên Cát Tường lần đầu tiết lộ lý do không tái hôn suốt 21 năm

Mộc Khải| 28/04/2023 06:30
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Nhiều năm qua, Cát Tường làm mẹ đơn thân, một mình chăm lo cho con gái Nauy. Nhiều lần nữ diễn viên được bạn bè thúc giục chuyện "đi thêm bước nữa", song cô lại chần chừ.

Cát Tường là gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ qua các phim truyền hình và vai trò MC các show hẹn hò. Tuy nhiên, ở tuổi 46, cô vẫn chọn cuộc sống độc thân.

Nữ nghệ sĩ cho biết bạn bè thúc giục nhưng cha mẹ của cô thì không quá ủng hộ việc con gái tái hôn.

Diễn viên Cát Tường lần đầu tiết lộ lý do không tái hôn suốt 21 năm - 1

Diễn viên Cát Tường (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

"Khi hôn nhân của tôi đổ vỡ, mẹ luôn bên cạnh yêu thương, bao dung cho tôi, nhưng mẹ lại không muốn tôi lập gia đình và sinh thêm con. Mẹ sợ khi tôi tái hôn, sinh con sẽ bỏ rơi Nauy (con gái của Cát Tường - PV). Mẹ tôi nghĩ Nauy đã không có tình thương của cha mà giờ tình thương của mẹ còn bị chia sẻ thì con gái tôi sẽ bị thiệt thòi. Điều đó đã ghì chặt tôi suốt 21 năm qua", Cát Tường chia sẻ.

Diễn viên Nhà có 5 nàng tiên cho biết hiện tại, cô rất hạnh phúc khi thấy cha mẹ khỏe mạnh, con gái xinh đẹp, giỏi giang. Thế nhưng, có những lúc diễn viên 7X lại yếu lòng, trăn trở về tương lai của mình. Cô lo sợ khi cha mẹ không còn, con gái định cư nước ngoài thì cô sẽ không còn ai bầu bạn. Đây cũng chính là nỗi lòng khiến cô "hoang mang đến bạc tóc" và "đêm khóc thầm sưng mắt".

Diễn viên Cát Tường lần đầu tiết lộ lý do không tái hôn suốt 21 năm - 2

Cát Tường ở tuổi U50 vẫn trẻ trung, quyến rũ (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Suy nghĩ nhiều về tương lai là vậy nhưng Cát Tường cho biết bản thân cũng không muốn thúc ép chuyện tình cảm quá mức. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chưa bao giờ đặt nặng tiêu chí chọn bạn đời.

"Độc thân cũng được, có cùng hoàn cảnh với mình, từng đổ vỡ cũng không sao. Thậm chí đó cũng có thể là một người trẻ tuổi hơn, biết đâu được. Tôi sẵn sàng mở lòng, miễn là cả 2 đồng điệu", Cát Tường bày tỏ.

Cát Tường (SN 1977) là diễn viên chuyên trị vai phản diện. Hơn 25 năm qua, nữ nghệ sĩ ghi dấu ấn qua các phim: Gió qua miền tối sáng, Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí, Nhà có 5 nàng tiên, Tía tôi là cao thủ…

Ngoài diễn xuất, Cát Tường còn nổi bật với vai trò MC cho các chương trình hẹn hò như: Bạn muốn hẹn hò, Ghép đôi thần tốc…

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Diễn viên Cát Tường lần đầu tiết lộ lý do không tái hôn suốt 21 năm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO