Thứ hai, 14/06/2021 17:04 | Điểm tin:

Thêm bằng chứng cho thấy iPhone 12 Pro sẽ không còn 'tai thỏ'

Thứ sáu, 27/03/2020 14:52
Mặc dù còn khoảng 6 tháng nữa Apple mới ra mắt iPhone thế hệ tiếp theo, nhưng các tin đồn về flagship sắp tới của Táo khuyết đã tăng "sức nóng".

Trang Svetapple vừa đăng tải một số hình ảnh được cho là hình mẫu iPhone 12 Pro sắp ra mắt mùa thu tới. Điểm đáng chú ý là mẫu iPhone này không còn "tai thỏ" - phần màn hình khuyết xuất hiện lần đầu với iPhone X ra mắt năm 2017.

Svetapple đã phát hiện trong iOS 14 beta thông tin mới về iPhone 12 từ một hướng dẫn cắm thẻ SIM. Điểm đáng chú ý không nằm ở khe cắm thẻ SIM bên phải máy mà là mẫu thiết kế iPhone trong phần mô tả hướng dẫn này.

Hình ảnh này cho thấy, tất cả các thành phần hiện tại đang nằm trong "tai thỏ" sẽ được đặt vào viền trên cùng của iPhone mới. Một sơ đồ bao gồm camera hồng ngoại, các cảm biến, máy chiếu, loa và camera trước 12 MP,... đều nằm ở phần viền trên cùng.

Các viền bên và dưới cũng dày hơn so với iPhone hiện nay. Tất nhiên từ hình ảnh này chưa thể đưa ra kết luận chính xác nào. Nhưng nó trùng với những tin đồn trước đó về iPhone 12.

Thông tin rò rỉ gần đây về iPhone 12 cho biết, biến thể iPhone 12 Pro màn hình 6,7 inch sẽ có camera lớn và công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến (sensor-shift).

Ngoài ra, iPhone 2020 cũng sẽ được trang bị cảm biến 3D ToF với các biến thể Pro, màn hình ProMotion với tốc độ làm mới 120Hz, RAM tối đa 6 GB và kết nối mmWave 5G.