'Tai thỏ' trên iPhone 12 được thiết kế nhỏ gọn trông sẽ như thế nào?

iPhone 12 được đồn đại sẽ có sự thay đổi lớn về thiết kế so với iPhone 11. Một trong những thay đổi rất được mong đợi là nó sẽ có 'tai thỏ' nhỏ gọn hơn.

Mới đây, nhà phân tích công nghệ Jon Prosser đăng tải trên trang Twitter cá nhân bức ảnh bản vẽ chi tiết phần khuyết trên màn hình iPhone 12.

Bố trí các thành phần trong "tai thỏ" lớn trên các đời iPhone trước

Hình ảnh này cho thấy các thành phần bên trong "tai thỏ" của iPhone như camera trước, đèn flash, các cảm biến phục vụ cho Face ID được thiết kế phù hợp với phần khuyết mới nhỏ gọn hơn.

Hình ảnh rò rỉ thiết kế "tai thỏ" trên iPhone 12 

Loa của iPhone đã được đặt lên phía trên ambient light và proximity sensors khi hai cảm biến này xếp chồng lên nhau, di chuyển vào vị trí trung tâm. Hệ thống camera TrueDepth cũng có vẻ đã giảm tỷ lệ kích thước.

Jon Prosser tiết lộ thông tin về "tai thỏ" trên iPhone 12

Tuần trước, ThingsApplePro và Max Weinbach đã rò rỉ hình ảnh thiết kế CAD của iPhone 12 Pro Max với một "tai thỏ" nhỏ hơn. Tiết lộ mới nhất này từ Jon Prosser phù hợp với thiết kế mà ThingsApplePro báo cáo.

Thiết kế mới của iPhone 12 không chỉ đem đến một phần khuyết màn hình nhỏ hơn mà còn cả viền benzel cũng nhỏ hơn. Thân máy được cho là sẽ tương tự như iPad Pro hoặc iPhone 4. iPhone 12 sẽ có hệ thống camera với sự góp mặt của máy quét LiDAR, tính năng mới xuất hiện trên iPad Pro 2020.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Vì sao Bộ Tư pháp Mỹ lại đâm đơn kiện Google?
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều