Pixel 4a có thể không ra mắt trong tháng này như dự định

Pixel 4a có thể là smartphone đầu tiên cài sẵn Android 11 trên thị trường.

Nếu không có đại dịch Covid-19, hội nghị thường niên dành cho lập trình viên Google I/O 2020 sẽ diễn ra trong tuần này. Theo kế hoạch, Google sẽ giới thiệu Pixel 4a, mẫu smartphone tầm trung nâng cấp cho Pixel 3a ra mắt năm ngoái.

Trước đó, nhiều thông tin cho biết Pixel 4a vẫn sẽ ra mắt trong tuần này một cách âm thầm. Tuy nhiên nguồn tin mới từ Caschys Blog cho biết sản phẩm có thể không được ra mắt trong tháng này. Thay vào đó, sớm nhất phải đến tháng 6 thì Google mới có thể ra mắt.

Cơ sở dữ liệu của nhà mạng Vodafone cũng sửa ngày lên kệ của Pixel 4a từ 22/5 đến 5/6, cho thấy ngày ra mắt sản phẩm đã bị hoãn. Thực chất, Google chưa bao giờ công bố ngày ra mắt của Pixel 4a rộng rãi.

Theo Android Authority, ngày 5/6 chỉ sau sự kiện công bố chính thức Android 11 của Google 2 ngày (video trên). Nhiều khả năng đây sẽ là smartphone đầu tiên cài sẵn Android 11 được ra mắt.

Về cấu hình, Pixel 4a dự kiến trang bị chip xử lý Snapdragon 730, màn hình đục lỗ cho camera selfie, cảm biến vân tay mặt lưng và jack 3.5mm. Chuyên gia rò rỉ tin sản phẩm Evan Blass cho biết Pixel 4a sẽ có giá khởi điểm từ 399 USD (khoảng 10 triệu đồng) tương đương với phiên bản tiền nhiệm Pixel 3a năm ngoái.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Xe motor nhận diện chủ nhân lần đầu xuất hiện tại thủ đô
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Giỏ quà Tết 2021 tìm ngách đặc sản
Giỏ quà Tết 2021 tìm ngách đặc sản
Tìm ngách mới ở các món đặc sản vùng miền của nông nghiệp Việt là cách các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm giỏ/hộp quà Tết 2021 thúc đẩy thị trường trong bối cảnh người dân có xu hướng tiết giảm chi tiêu vì tác động của dịch bệnh.

Đọc nhiều