Nâng cấp thú vị nhất trên iPhone 12

Với cảm biến LiDAR, bộ đôi iPhone 12 Pro và 12 Pro Max sẽ hỗ trợ tốt hơn trong các trải nghiệm AR.

Trang Tom’s Guide dẫn nguồn tin từ leaker Komiya cho biết thế hệ iPhone 12 sẽ có nâng cấp lớn về hệ thống camera chính. Trên trang Twitter cá nhân, Komiya vừa đăng tải hình ảnh được cho là bản thiết kế cuối cùng của chiếc iPhone 12 Pro và 12 Pro Max. 

Theo đó, cụm camera này vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế hình vuông giống như trên thế hệ iPhone 11. Tuy nhiên, ở bên trong đó có 6 tính năng khác nhau bao gồm camera chính, camera góc siêu rộng, camera telephoto, micro thu âm, đèn flash và đặc biệt là sự xuất hiện của cảm biến LiDAR.

Nâng cấp thú vị nhất trên iPhone 12 - 1

Hình ảnh được cho là bản thiết kế cuối cùng của bộ đôi iPhone 12 Pro và 12 Pro Max.

Komiya cũng tiết lộ cả 3 ống kính trên thế hệ iPhone 12 sẽ có kích thước cảm biến lớn hơn. Điều này cho phép máy có thể chụp ảnh tốt hơn, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu.

Điều thú vị nhất trên hệ thống camera này là cảm biến LiDAR, thứ đã được giới thiệu lần đầu trên chiếc iPad Pro. LiDAR là một thuật ngữ viết tắt của “Light Detection and Ranging”. Theo đó, cảm biến này sẽ sử dụng chùm tia laser để ghi nhận thông tin về chiều sâu và khoảng cách. Công nghệ mới này hứa hẹn sẽ giúp nâng cao trải nghiệm AR trên những chiếc iPhone 12 Pro.

Dự kiến, Apple sẽ ra mắt 4 chiếc iPhone, gồm 2 phiên bản thường có màn hình 5,4 inch và 6,1 inch, cùng 2 phiên bản Pro có kích thước lần lượt 6,1 inch và 6,7 inch. Bên cạnh số lượng camera sau nhiều hơn, 2 phiên bản Pro sẽ được tích hợp màn hình với tần số quét cao 120 Hz cùng công nghệ 5G.

Trong báo cáo kết quả kinh doanh mới nhất vừa được công bố, Luca Maestri, Giám đốc tài chính của Apple xác nhận thế hệ iPhone 12 sẽ bán ra muộn hơn vài tuần so với năm trước. Điều đó đồng nghĩa sớm nhất phải đến giữa tháng 10 người dùng mới được trải nghiệm những mẫu máy náy.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Huawei ra mắt smartphone gập mới, giống Galaxy Z Fold2
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều