Thứ bảy, 19/06/2021 20:45 | Điểm tin:

Chủ tịch Bkav Nguyễn Tử Quảng vừa 'nhá' ảnh chụp từ Bphone B86, hỏi máy ảnh có dễ dàng chụp được không?

Thứ năm, 23/04/2020 11:23
Hai bức ảnh chụp từ Bphone mới vừa được Chủ tịch Bkav Nguyễn Tử Quảng chia sẻ trên tài khoản Facebook cá nhân đang gây xôn xao cộng đồng những người yêu thích Bphone.

Chủ tịch Bkav Nguyễn Tử Quảng vừa

Nội dung bức ảnh đơn giản là một tách đựng cà phê đang rơi xuống chiếc đĩa đựng bột trắng. Nước cà phê sánh bắn ra ngoài, tách nghiêng và bột trong đĩa cũng bắn tung tóe. Vậy mà tất cả đều được ghi lại chi tiết trong bức ảnh.

Chủ tịch Bkav Nguyễn Tử Quảng vừa

Chủ tịch Bkav Nguyễn Tử Quảng vừa

Để chụp được bức ảnh này, máy ảnh cần phải có tốc độ chụp cực nhanh và nhạy sáng tốt. Nhìn ánh sáng trong ảnh, khả năng cao bức ảnh được chụp trong nhà,có nghĩa là ánh sáng yếu. Theo nhiều bình luận, máy ảnh chuyên nghiệp (dSLR) có thể chụp được, tuy nhiên không phải dễ.

Trước đó, trong một bài đăng trên Facebook, ông Nguyễn Tử Quảng cho biết camera của Bphone thế hệ mới được trang bị sức mạnh của nhiếp ảnh điện toán, có thể chụp được những khoảnh khắc mắt thường không nhìn thấy. Và đây chính là bằng chứng đầu tiên cho khả năng này của camera Bphone B86.

Ngoài camera, Bphone B86 còn có một điểm thú vị nữa đó là smartphone loại bỏ hoàn toàn nút bấm. Samsung và Apple cũng đã đề cập đến điều này trong các sản phẩm mới sắp tới của họ.

Bphone B86 cùng với ba model Bphone khác được dự kiến ra mắt vào cuối tháng Ba, nhưng sau đó đã phải hoãn lại đến tháng Năm do Chỉ thị cách ly xã hội.