điện gió

Nhiều tổ chức điện gió hàng đầu thế giới kêu gọi G20 'nghiêm túc' với vấn đề năng lượng tái tạo
5 ngày trước Môi trường
(TN&MT) - Ngày 19/7, các CEO hàng đầu trong ngành điện gió toàn cầu đã thống nhất kêu gọi các thành viên của nhóm các nước G20 thể hiện vai trò lãnh đạo trong cuộc khủng hoảng khí hậu, bằng cách nâng cao tham vọng quốc gia và khẩn trương đưa ra các kế hoạch cụ thể để tăng sản lượng điện gió, nhằm thay thế nhiên liệu hóa thạch.
  • Nguồn vốn đầu tư công của Việt Nam cho chống biến đổi khí hậu và các mục tiêu tăng trưởng xanh chỉ chiếm 0,1% GDP. Vì vậy, nguồn vốn đầu tư tư nhân có vai trò rất lớn trong việc bù đắp nguồn vốn đó.
  • (CAO) Ông Đỗ Tiến Đông - Phó chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai vừa ký liền 9 quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 9 công ty sử dụng lao động người nước ngoài không có giấy phép tại các dự án điện gió trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Tổng số tiền phạt hơn 1 tỷ đồng.
  • Ngày 15/7, UBND tỉnh Gia Lai đã ban hành các quyết định số 612, 613, 616 xử phạt hành chính với số tiền 345 triệu đồng đối với ba doanh nghiệp gồm: Công ty Sinohydro Corporation Limited, Công ty Cổ phần phong điện Ia Pết – Đăk Đoa số 2 và Công ty Trách nhiệm hữu hạn China Việt Nam về hành vi sử dụng lao động người nước ngoài bất hợp pháp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO