dien chia buon

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi Điện chia buồn vụ giẫm đạp tại Hàn Quốc
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi Điện chia buồn và thăm hỏi tới Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol và gia đình các nạn nhân trong thảm họa giẫm đạp ở Seoul.
 • Việt Nam gửi điện chia buồn Nữ hoàng Anh qua đời
  Các nhà lãnh đạo của Việt Nam đã gửi điện chia buồn tới Hoàng gia, các nhà lãnh đạo cùng toàn thể nhân dân Vương quốc Anh sau khi Nữ hoàng Elizabeth II qua đời.
 • Điện chia buồn Phó Tổng thống LB Micronesia từ trần
  Được tin Phó Tổng thống Liên bang Micronesia Yosiwo Palikkun George qua đời, ngày 18/8, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã gửi điện chia buồn đến Tổng thống David Panuelo.
 • Điện chia buồn thiệt hại do động đất tại Philippines
  Được tin trận động đất ngày 27/7/2022 tại tỉnh Abra, Philippines, gây nhiều thiệt hại về người và tài sản, ngày 3/8/2022, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chia buồn đến Tổng thống Ferdinand Romualdez Marcos.
 • Điện chia buồn cựu Tổng thống Philippines từ trần
  Được tin cựu Tổng thống Cộng hòa Philippines Fidel Ramos từ trần, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi điện chia buồn đến Tổng thống Ferdinand Romualdez Marcos; Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã gửi điện chia buồn tới Bộ trưởng Ngoại giao Enrique Manalo./
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO