Diễn biến thời tiết đêm Noel trên cả nước

Nguyễn Dương| 24/12/2022 12:05

Đêm Noel, thời tiết ở Bắc Bộ không mưa, trời rét; khu vực Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, trời rét; tại TPHCM và các tỉnh Nam Bộ trời không mưa, thời tiết se se lạnh về đêm và sáng sớm.

Ông Nguyễn Văn Hưởng, Trưởng phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, thời tiết nước ta vẫn đang chịu ảnh hưởng của không khí lạnh nhưng giữa các vùng miền có mức độ khác nhau.

Cụ thể, ở các tỉnh Bắc bộ, nền nhiệt độ những ngày qua đã tăng dần. Ban ngày trời có nắng, nhưng ban đêm thì rét đậm, rét hại. Dự báo thời tiết trong đêm Noel ở Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ, trời không có mưa, nhiệt độ trong khoảng 14 - 16 độ C.

Diễn biến thời tiết đêm Noel trên cả nước - 1

Thời tiết thuận lợi cho hoạt động đón Noel ngoài trời ở nhiều vùng trên cả nước. (Ảnh: Hữu Nghị).

Thời tiết Noel ở các tỉnh Bắc Trung bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng, trời rét.

Khu vực Trung Trung bộ có mưa vài nơi. Ngày 24/12 trời có mưa, mưa rào rải rác; phía bắc trời rét, phía nam trời lạnh.

Thời tiết đêm Noel ở TPHCM và các tỉnh Nam Bộ được dự báo sẽ thuận lợi cho các hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời. Dự báo, trời không có mưa. Thời tiết se se lạnh về đêm và sáng sớm.

Cũng theo ông Nguyễn Văn Hưởng, những ngày cuối tháng 12 năm nay, các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh. Dự báo thời tiết ngày 28 - 29/12, vùng núi Bắc bộ có rét đậm, rét hại trở lại, trời có mưa rải rác.

Khu vực Trung Trung bộ từ 29/12/2022 đến 1/1/2023, trời có mưa, mưa rào rải rác; một số nơi có mưa rào và giông, trời rét.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Diễn biến thời tiết đêm Noel trên cả nước
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO