Diễn biến mới căng thẳng vụ Cảnh Điềm bị tung 3 video nóng

04/04/2023 10:33

Trương Kế Khoa – người bị tố cáo phát tán video Cảnh Điềm bị loạt nhãn hàng cắt hợp đồng, loại bỏ khỏi các phương tiện truyền thông. Cựu vận động viên bóng bàn đứng trước nguy cơ bị tẩy chay diện rộng.

Ngày 3/4, Sohu đưa tin nhiều thương hiệu chấm dứt hợp đồng quảng cáo với Trương Kế Khoa, bao gồm Moisture Beauty, Safeguard, Nivea, Mousse Bedding, Nordland, Xiangyi Materia Medica, FAW Toyota…

Các thương hiệu còn lại đều có động thái loại bỏ cựu vận động viên dính ồn ào đời tư, loại bỏ hình ảnh của anh trên các phương tiện truyền thông.

Diễn biến mới căng thẳng vụ Cảnh Điềm bị tung 3 video nóng-1
Trương Kế Khoa bị hủy hàng loạt hợp đồng vì tin phát tán 3 clip nóng của Cảnh Điềm. Ảnh: Weibo

Trả lời Sohu về sự việc đang ngày một phức tạp của Trương kế Khoa, luật sư của cựu vận động viên nói đang thảo luận với các bên liên quan và chưa nêu quan điểm gì vì Trương Kế Khoa “không muốn đứng trên đỉnh của cơn bão”.

Theo Sina, danh sách top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo, nhiều mục liên quan đến Trương Kế Khoa như “nợ cờ bạc”, "video riêng tư của nữ diễn viên”, "tống tiền”…

Trương Kế Khoa đã liên tiếp nhận quảng cáo cho 16 nhãn hiệu, theo thông tin từ người trong ngành, phí quảng cáo của anh rơi vào khoảng 10 triệu NDT mỗi năm (gần 1,5 triệu USD).

Tối cùng ngày, tờ Nhật Báo Nhân dân của Trung Quốc cho biết phía cơ quan chức năng yêu cầu điều tra rõ vụ việc, làm rõ ba điểm: Có người nào phạm pháp, phạm tội không? Ai là người tung tin đồn? Có ai thừa nước đục thả câu không?

Cảnh Điềm được cho là nạn nhân của bạn trai cũ Trương Kế Khoa khi cô bị bạn trai cũ hãm hại, xâm phạm hình ảnh riêng tư để tống tiền. Sự việc được phơi bày khi phóng viên kinh tế Lý Vi Ngao tố cựu vận động viên bóng bàn thua nợ cờ bạc lên tới 700.000 USD (gần 13 tỷ đồng). Vì không xoay xở kịp, anh đã mang 3 clip và 1 hình ảnh nóng của Cảnh Điềm gán cho chủ nợ.

Do chủ nợ không tìm được Trương Kế Khoa nên đã dùng số hình nhạy cảm tống tiền Cảnh Điềm. Theo phóng viên Lý Vi Ngao, Trương Kế Khoa khiến bạn gái cũ sống khổ sở, bị ám ảnh tâm lý đến mức biến mất khỏi giới giải trí hơn 1 năm.

Khi truyền thông liên lạc với Trương Kế Khoa qua điện thoại, anh phủ nhận chuyện nợ nần cũng như phát tán video riêng tư. Nhưng khi phóng viên hỏi chi tiết, anh vội vàng cúp máy.

Trương Kế Khoa là người yêu cũ của Cảnh Điềm và là cựu vận động viên bóng bàn nổi tiếng, giành 3 HCV Olympic và 7 HCV thế giới. Ngoài Cảnh Điềm, Trương Kế Khoa được biết đến là người đào hoa, từng hẹn hò nhiều bóng hồng trong showbiz như Hề Mộng Dao, Lưu Thi Văn đến Viên San San.

Trong thời gian hơn 1 năm yêu nhau, xuất hiện tin Trương Kế Khoa nhiều lần bắt Cảnh Điềm trả nợ thay vì thú vui bài bạc đã ăn vào máu. Nguyên nhân hai người “đường ai nấy đi” không được người trong cuộc lên tiếng, nhưng cư dân mạng suy đoán sự chia ly có liên quan đến chuyện mỹ nhân Tư Đằng bị tay vợt Trung Quốc dùng video nóng của cô gán cho chủ nợ.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Diễn biến mới căng thẳng vụ Cảnh Điềm bị tung 3 video nóng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO